Vietravel trao giải đặc biệt 450 triệu đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 25/4/2016, tại trụ sở chính, Vietravel đã tổ chức lễ trao giải đặc biệt của chương trình khuyến mại Tết Đoàn Viên 2016. Khách hàng Trần Hồng Sỹ (Q.Tân Phú, TP.HCM) đã trở thành khách hàng may mắn nhất khi sở hữu giải đặc biệt “Du xuân 03 thế hệ” với thẻ du lịch Vietravel - BIDV MasterCard trị giá 450 triệu đồng. Đây cũng là giải thưởng lớn nhất Việt Nam trong mùa du lịch Tết 2016.

Vietravel trao giải đặc biệt 450 triệu đồng - 1

Tại buổi lễ, khách hàng Trần Hồng Sỹ vui vẻ cho biết: “Nhiều năm nay, tôi và gia đình luôn tin tưởng lựa chọn Vietravel mỗi khi đi du lịch. Tôi hài lòng và thoải mái vì chất lượng dịch vụ rất tốt, việc đưa đón sân bay rất tận tình và chu đáo, các bữa ăn ngon miệng còn hướng dẫn viên rất tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty trước và sau khi đi tour rất tốt. Tết năm nay, tôi lại tiếp tục đăng ký đi tour Thái Lan, không ngờ lại may mắn nhận được giải thưởng lớn như vậy. Khi nhận được thông báo từ công ty, tôi vui đến nỗi không ngủ được. Quả thật, đây là một món quà vô cùng lớn và ý nghĩa đối với tôi và gia đình. Nhất định, chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ tour cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ của Vietravel.”

Hàng năm, Vietravel tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại “khủng”, triển khai liên tục với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, tạo dấu ấn khác biệt. Chương trình “Tết Đoàn Viên 2016” (01/12/2015 - 28/02/2016), ngoài giải đặc trị giá 450 triệu, trên toàn quốc có 13 khách hàng trúng thưởng máy ảnh Sony α6000 mỗi tuần; hơn 80 khách sở hữu coupon du lịch, đồ điện máy gia dụng cao cấp… tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng.

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực để Vietravel phát triển tốt hơn nữa. Với triết lý “khách hàng là trung tâm”, công ty luôn đặt mình vào vị trí du khách để thấu hiểu và lắng nghe từ những điều nhỏ nhất. Vietravel luôn nỗ lực hết mình, để những chuyến đi không đơn thuần là kỳ nghỉ hoàn hảo mà còn là dấu ấn khó phai trong lòng lữ khách.  

Việt Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo