Trường PTTH Lê Quý Đôn – Nha Trang cơ sở mới chính thức đi vào hoạt động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 17/12, buổi lễ khánh thành và đưa vào hoạt động trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Nha Trang tại địa điểm mới đã diễn ra. Tham dự có ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trungn ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy và ông Lê Tiến Anh, Chủ tịch HĐQT Khatoco, nhà tài trợ xây dựng trường.

Trường PTTH Lê Quý Đôn – Nha Trang cơ sở mới chính thức đi vào hoạt động - 1

 Theo đó, ngày 06/04/2015, được sự đồng ý của UBND tỉnh Khánh Hòa, KHATOCO đã tài trợ 153 tỷ đồng để đầu tư xây dựng Trường THPT chuyên LQĐ trên khu đất có diện tích 45.000 m2 thuộc khu vực Bắc Hòn Ông, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn đối với hoạt động giáo dục của tỉnh Khánh Hòa - Lần đầu tiên, một doanh nghiệp thực hiện tài trợ vốn đầu tư dự án xây dựng mới trường THPT chuyên đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn của Tỉnh.

Trường PTTH Lê Quý Đôn – Nha Trang cơ sở mới chính thức đi vào hoạt động - 2

Ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa

Trường PTTH Lê Quý Đôn – Nha Trang cơ sở mới chính thức đi vào hoạt động - 3

Đại diện đơn vị tài trợ xây trường, Ông Lê Tiến Anh - Chủ tịch HĐQT Khatoco phát biểu

Qua hơn 03 năm xây dựng ngôi trường đã hoàn thành giai đoạn 1, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, đáp ứng các yêu cầu giáo dục tiên tiến, hiện đại với cấu trúc tòa nhà gồm Khối hành chính (4 tầng); Khối phòng bộ môn 4 tầng; Khối nhà lớp học gồm 03 khối nhà 03 tầng; Khối ký túc xá gồm 02 khối nhà 4 tầng; Khối nhà công vụ (2 tầng) và Khối nhà ăn học sinh đều được trang bị hệ thống điện, đèn, quạt, bàn ghế... đã được lắp đặt các thiết bị cần thiết. Hiện nay, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có 768 HS, từ lớp 8 đến lớp 12.

Trường PTTH Lê Quý Đôn – Nha Trang cơ sở mới chính thức đi vào hoạt động - 4

 Sau buổi lễ, các đại biểu đã thắp hương tại đài tưởng niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn trong sân trường và trồng cây lưu niệm. Trong phát biểu, ông Lê Thanh Quang khuyến khích việc các đơn vị góp cây xanh để ngôi trường mau chóng tỏa bóng mát cho các em học sinh.

KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những