Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở du lịch TPHCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Phó giám đốc Sở du lịch được UBND Thành phố bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở du lịch TPHCM.

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở du lịch TPHCM - 1

Chiều ngày 13/10/2020, tại trụ sở UBND TPHCM, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND đã trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Phó Giám đốc Sở du lịch giữ chức Giám đốc Sở du lịch TPHCM (thời gian giữ chức vụ là 5 năm).

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa sinh năm 1977 tại Long An; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Quản trị công, Cử nhân luật, Cử nhân tiếng Anh, Cao cấp Lý luận chính trị. Bà Hoa giữ vị trí Phó giám đốc Sở du lịch TPHCM từ tháng 12/2015 đến nay.

Là một trong những học viên Chương trình đào tạo 300 tiến sỹ - thạc sĩ của Thành ủy TPHCM (2004 - 2006). Bà Hoa từng giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng, Trưởng phòng Kế hoạch - Đầu tư, Sở Xây dựng TPHCM; Phó chủ tịch UBND quận Gò Vấp và hiện là đại biểu HĐND TPHCM khoá IX.

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở du lịch TPHCM - 2

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở du lịch TPHCM

Vinh dự khi nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa bày tỏ: Tôi rất biết ơn và trân trọng sự tin tưởng của lãnh đạo UBND TPHCM, Ban tổ chức Thành ủy, Sở Nội vụ đã quan tâm giao tôi cho nhiệm vụ mới nặng hơn, khó hơn. Tuy nhiên, với sự chung sức của tập thể đơn vị nơi tôi đang công tác, và Lãnh đạo Sở du lịch các thời kỳ đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cho tôi được học hỏi, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành ngành du lịch.

Tôi cũng nhận thức rõ sự kì vọng của Lãnh đạo Thành phố với ngành du lịch, tôi hứa nỗ lực cùng đội ngũ ban giám đốc, cán bộ, nhân viên Sở đoàn kết phát huy năng lực để thực hiện nhiệm vụ mới, tâm thế mới, tham mưu cho UBND những quyết sách mới để đưa ngành du lịch vượt qua gia đoạn khó khăn, phát triển xứng với tầm vóc của TPHCM.

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở du lịch TPHCM - 3

Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TPHCM 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong kì vọng:  TPHCM trông cậy nhiều vào ngành du lịch, bởi ngành du lịch không chỉ đóng góp GDP cho Thành phố mà còn đóng góp cho sự phát triển của du lịch cả nước.

Tân Giám đốc Sở du lịch TPHCM cần cùng tập thể Sở du lịch phối hợp tốt với các sở, ngành thực hiện tốt Chiến lược phát triển du lịch TPHCM đến năm 2030, tham mưu kịp thời các giải pháp để ngành du lịch thực sự trở thành ngành mũi nhọn của TPHCM.

Đặc biệt, vai trò của Sở Du lịch ngày càng quan trọng khi thúc đẩy ngành kinh tế dịch vụ phát triển và phấn đấu đưa du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố và khôi phục mạnh mẽ sau đại dịch.

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở du lịch TPHCM - 4

Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng bó hoa tươi thắm và quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ánh Hoa giữ chức vụ Giám đốc Sở du lịch TPHCM 

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở du lịch TPHCM - 5

Ông Trương Trung Kiên giữ chức Chủ tịch UBND quận Thủ Đức 

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở du lịch TPHCM - 6

Ông Lâm Quốc Thanh giữ chức Phó chủ tịch UBND quận Thủ Đức

Dịp này, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trương Trung Kiên - Phó bí thư Quận ủy quận Thủ Đức, giữ chức Chủ tịch UBND quận Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 - 2025 và ông Lâm Quốc Thanh giữ chức Phó chủ tịch UBND quận Thủ Đức.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT