Thí Sinh Quan Tiểu Mỹ - Khách sạn REX TP.HCM đoạt Giải Nhất Hội thi “Lễ tân Khách Sạn toàn quốc - 2010”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thí Sinh Quan Tiểu Mỹ - Khách sạn REX TP.HCM đoạt Giải Nhất  Hội thi “Lễ tân Khách Sạn toàn quốc - 2010” - 1Chiều 15.9.2010, tại Trung Tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội) đã diễn ra Vòng Chung khảo Hội thi Lễ tân Khách Sạn Toàn Quốc - 2010 do Tổng Cục Du Lịch  Việt Nam tổ chức. Đến tham dự có sự hiện diện có Ông Trần Chiến Thắng - Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch , ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ VH-TT-DL và Tổng Cục Du lịch, Sở VH-TT-DL các tỉnh thành phố, các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, sinh viên các trường du lịch và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ảnh: Thí sinh Quan Tiểu Mỹ- Khách sạn Rex – TP.HCM đoạt Giải Nhất

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam một lần nữa nhận định hội thi đã thực hiện được các mục tiêu tôn vinh nghề lễ tân khách sạn, tạo cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong ngành. Tiếp tục đánh dấu, khẳng định và thể hiện trình độ phát triển của Ngành Du lịch Việt Nam trong chặng đường 50 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời tin tưởng rằng lực lượng lễ tân khách sạn và Hướng dẫn viên du lịch sẽ phát triển không ngừng, xứng đáng là  bộ mặt của khách sạn nói riêng, và Ngành Du lịch nói chung, là cầu nối giữa du khách và văn hóa bản địa, góp phần vào sự lớn mạnh của đội ngũ những người làm công tác trong ngành Du lịch Việt Nam, tăng cường sự hiểu biết giữa các quốc gia và tình hữu nghị giữa các dân tộc. Tổng Cục trưởng đề nghị các địa phương và các doanh nghiệp hãy làm cho thành quả từ Hội thi này được phát huy, lan tỏa, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ trong hệ thống khách sạn cả nước.

Thí Sinh Quan Tiểu Mỹ - Khách sạn REX TP.HCM đoạt Giải Nhất  Hội thi “Lễ tân Khách Sạn toàn quốc - 2010” - 2

Ảnh: Quang cảnh Lễ trao Giải thưởng Hội thi Lễ Tân Khách sạn toàn quốc 2010 tại Hà Nội

Thí Sinh Quan Tiểu Mỹ - Khách sạn REX TP.HCM đoạt Giải Nhất  Hội thi “Lễ tân Khách Sạn toàn quốc - 2010” - 3Ảnh: Thí sinh rạng rỡ, tự tin - Đơn vị Khách sạn Rex – TP.HCM

Danh sách giải thưởng:

Giải Nhất:

Quan Tiểu Mỹ - Khách sạn Rex, TP. HCM

Giải Nhì:

1. Trương Công Khánh Linh – Khách sạn  Pilgrimage Village, Thừa Thiên Huế

2. Nguyễn Đặng Bảo Anh – Khách sạn Continental, TP. HCM

3. Lý Thị Anh Ngọc – Khách sạn Grand, TP. HCM

Giải Ba:

1. Nguyễn Đức Trường – Khách sạn Mercure Đà Lạt, Lâm Đồng

2. Hoàng Mạnh Cường – Khách sạn Grand – OSC Việt Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu

3. Nguyễn Hữu Năng Phương – Khách sạn Majestic, TP. HCM

4. Nguyễn Thị Mỹ Phương – Khách sạn Hương Giang, Thừa Thiên Huế

Lê Châu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo