Thành phố Toyota – Điểm đến mới hấp dẫn Nhật Bản

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 26/2/2020, Hiệp hội Du lịch Thành phố Toyota kết hợp cùng với công ty TNHH Truyền thông Kilala và Asia Supports DIV tổ chức Hội thảo du lịch “Thành phố Toyota – Điểm đến mới của năm 2020”.

Thành phố Toyota – Điểm đến mới hấp dẫn Nhật Bản - 1

Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu những nét đặc trưng về văn hóa, du lịch cùng những cảnh quan tuyệt sắc và ẩm thực vô cùng hấp dẫn của thành phố Toyota, tỉnh Aichi thuộc vùng Chubu - trung tâm xứ sở Hoa Anh Đào.

Thành phố Toyota – Điểm đến mới hấp dẫn Nhật Bản - 2

Ông Yamauchi - Đại diện Hiệp hội du lịch thành phố Toyota

Phát biểu tại Hội thảo, ông Yamauchi - Đại diện Hiệp hội du lịch thành phố Toyota giới thiệu: Toyota sở hữu nguồn tài nguyên phong phú với 70% diện tích là đồi núi, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, cùng nhiều danh thắng hữu tình. Giao thông thuận tiện, Thành phố chỉ cách sân bay quốc tế Chubu 1 tiếng 20 phút đi bằng xe bus về ga Toyotashi và khoảng 1 tiếng về ga Nagoya bằng tàu điện.

Thành phố Toyota – Điểm đến mới hấp dẫn Nhật Bản - 3

Nổi tiếng với tên gọi “Thành phố Ô Tô”, nơi này bắt đầu với ngành sản xuất xe hơi từ thời kì đầu những năm 1930. TP Toyota ngày nay còn phát triển mạnh mẽ về những ngành nghề liên quan đến sản xuất và chế tạo. Ngoài ngành công nghiệp nặng, thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực tại đây cũng có nhiều nét đặc sắc thu hút đông đảo du khách tham quan, cùng với nhiều hoạt động trãi nghiệm phong phú, tìm hiểu văn hoá, lịch sử, lễ hội truyền thống tổ chức quanh năm như lễ hội đèn lồng, lễ hội pháo hoa Oiden Toyota, lễ hội búp bê Hina, lễ hội chuông gió Odo Yumekake v.v..

Thành phố Toyota – Điểm đến mới hấp dẫn Nhật Bản - 4

Cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên giàu có đã đem đến cho nơi đây những sản vật đặc trưng như giống lê khổng lồ, gạo mineasahi, khoai núi, đào... nơi này còn là thủ phủ trà lớn ở tỉnh Aichi, với trung tâm sản xuất ba loại lá trà dùng làm matcha - lá trà sencha, lá trà kabusecha và lá trà tencha.

Thành phố Toyota – Điểm đến mới hấp dẫn Nhật Bản - 5

Đặc biệt, điểm tham quan luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan nằm tại Hẻm núi Korankei. Vào mùa Thu, nơi đây là một trong những địa phương hiếm hoi tại Nhật du khách có thể  vừa chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt sắc của hoa anh đào tứ quý Shikizakura hòa cùng sắc màu đỏ thắm của cây phong lá đỏ.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những