TÂY NGUYÊN MÙA HOA CÀ PHÊ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những ngày tháng, khi khắp nơi các loài hoa tưng bừng đua nở với đủ sắc màu thì Tây Nguyên lại đón chào một mùa xuân trắng với những cánh đồng cà phê bạt ngàn hoa nở phủ kín các sườn đồi. Dịp này, BenThanh Tourist giới thiệu chùm tour Tây Nguyên với các hành trình độc đáo nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

TÂY NGUYÊN MÙA HOA CÀ PHÊ - 1

Không nở từng bông hay từng chùm riêng lẻ, hoa cà phê nở dọc theo từng nhánh và kéo dài tới đầu cành. Những cành hoa trắng muốt cứ nối tiếp nhau chạy dọc và phủ kín các sườn đồi vùng đất đỏ bazan. Mùa này, những người nông dân cũng trở nên tất bật hơn để chuẩn bị cho một mùa vụ mới. Những cánh hoa cà phê mỏng manh mang theo hy vọng một mùa mới bội thu của những con người Tây Nguyên thật thà và mến khách. Dưới màu hoa trắng tinh khôi ấy, Buôn Kô Tam trở nên quyến rũ hơn với những ngôi nhà dài hay bến nước của người Ê Đê. Đừng quên ghé Nhà thờ gỗ Kontum gần 100 năm tuổi với nét đẹp hài hoà giữa lối kiến trúc người Roman và nhà sàn của người Bana. Cao nguyên Măng Đen ở độ cao 1.100m so với mực nước biển lại mở ra một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với khu rừng nguyên sinh Kon Plong, rừng thông đỏ và hàng chục hồ và thác nước đẹp như tranh vẽ. Đẹp lắm, Tây Nguyên mùa hoa cà phê.

-          Buôn Ma Thuột – Buôn Đôn – Pleiku – Kontum – Măng Đen, 5 ngày, khởi hành thứ 5 hàng tuần, giá trọn gói 4.405.000đ.

-          D’rap Sap – KDL Buôn Kô Tam – Buôn Đôn, 3 ngày, khởi hành thứ 5 hàng tuần, giá trọn gói 2.792.000đ.

-          Buôn Ma Thuột – Pleiku – Kontum, 4 ngày, khởi hành thứ 5 hàng tuần, giá trọn gói 3.657.000đ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo