SUỐI TIÊN: “TRÒ CHƠI SĂN KÌNH NGƯ” & GIẢI TRÍ “CÂU CÁ ẨM THỰC”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

SUỐI TIÊN:      “TRÒ CHƠI SĂN KÌNH NGƯ” & GIẢI TRÍ “CÂU CÁ ẨM THỰC” - 1

 

 

Đến Suối Tiên vào dịp lễ 30/4 và 1/5/2011, du khách sẽ được tham gia sôi nổi, hào hứng "Trò chơi săn Kình Ngư" để trở thành "Dũng sĩ tay không săn kình ngư". Qúy du khách sẽ trổ tài tay không săn kình ngư xem ai săn kình ngư nhiều nhất!

 

 

 

Quý du khách sẽ chọn món nào trong những món ngon “Anh hùng xông pha khói lửa, Song Ngư Tắm Nắng”… được chế biến từ kình ngư tươi do chính du khách săn được và trổ tài đưa nhiều kình ngư lên bàn đãi bạn.

Đặc biệt, các em học sinh ngoài việc trổ tài săn kình ngư, thưởng thức những món ngon tại chỗ, các em còn được Tiên Ngư Quán chế biến, ướp sẵn cho các em mang về nhà khoe với ba mẹ kình ngư do chính mình săn được.

SUỐI TIÊN:      “TRÒ CHƠI SĂN KÌNH NGƯ” & GIẢI TRÍ “CÂU CÁ ẨM THỰC” - 2

Công trình giải trí "Câu cá Ẩm thực" vừa mới hoàn thành rất độc đáo, ấn tượng dành cho Qúy du khách cùng gia đình, người thân họp mặt, vừa câu cá vừa ngắm nhìn cảnh đẹp trong thế giới riêng bên Lạc Cảnh Hồ. Nhân viên Suối Tiên sẽ phục vụ tại chỗ những món ngon, tươi do du khách yêu cầu với những con cá tươi do chính mình câu được. Lạc Cảnh Hồ có nhiều và đủ loại cá lớn. Du khách sẽ có dịp câu những con cá nặng đến 6 kg, 7 kg.

"Trò chơi Săn Kình Ngư" và giải trí "Câu cá Ẩm thực" hấp dẫn nhất đang chờ Quý du khách tại Lạc Cảnh Hồ và Tiên Ngư Quán – Suối Tiên.

T.Mai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo