Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 1

Hoà chung không khí chào đón Tết Nguyên Đán 2017, Công viên suối khoáng Núi Thần Tài phát hành 5000 voucher miễn phí tham quan và tắm khoáng tại Núi Thần Tài. Vé sẽ được phát hành vào 30 đến mùng 5 tháng giêng Âm lịch tại Bến du thuyền Marina của công ty cổ phần DHC.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 2

 Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 3

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 4 

Một trong những lý do Quý khách không thể bỏ qua khi đến tham quan tại Công viên suối khoáng Núi Thần Tài, đặc biệt là trong dịp Tết này, đó là:

Tượng phật Di Lặc:

Phật Di Lặc còn được gọi là "Phật Cười", biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Nụ cười nội tâm của  Phật Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ của người và Phật tới đâu thì ở đó có hạnh phúc. Vì thế rất nhiều người Việt Nam thờ cúng phật Di Lặc hoặc để tượng Phật cạnh nơi làm việc học tập của mình để tạo cảm giác phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

Với ý nghĩa tốt lành đó, tượng Phật Di Lặc cũng được chọn là một trong những điểm nhấn đặc trưng mang đến sự hưng thịnh cho Núi Thần Tài. Để tạo nên bức tượng uy nghi nặng hơn 6 tấn với chiều cao đến 3m, 20 nghệ nhân thuộc làng nghề Lâm, tỉnh Nam Định đã chế tác và tỉ mẩn hoàn thiện từng công đoạn của tác phẩm trong vòng 6 tháng liên tục. Tượng được đúc từ 90%  đồng đỏ nguyên chất với nước đồng đảm bảo một phiên bản tượng Phật Di Lặc hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng được giới chuyên môn nhận định là tượng Phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau quá trình vận chuyển  từ Ý Yên, Nam Định đến Đà Nẵng, tượng được đặt trên bệ tròn uy nghiêm, vừng chãi giữa đất trời xanh tươi, linh khí hội tụ và trường tồn của Núi Thần Tài.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 5

Đặc biệt, khi đến chiêm ngưỡng Tượng Phật Di Lặc, quý khách sẽ được nhìn thấy từ túi tiền của Phật Di Lặc có nguồn nước khoáng nguyên chất chảy ra. Nước này được lấy từ độ sâu 150 mét và được kiểm soát bằng hệ thống lọc nước của Mỹ, đảm bảo chất lượng để du khách có thể uống trực tiếp. Thăm quan Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, quý khách vừa được chiêm ngưỡng Tượng Phật Di Lặc vừa được xoa bụng Phật và còn có thể uống nước, lấy nước khoáng này mang về như là mang tài lộc, may mắn về nhà. 

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 6

Núi tượng trưng cho chiều cao và là điểm trung tâm, có đặc điểm: cao, thẳng đứng và gần trời. Núi là biểu tượng của các lực lượng siêu, là trung tâm của hiện tượng hiển linh trong khí quyển và rất nhiều sự tích thần thoại. Với vị trí đắc địa và “Long Huyệt” với Thanh Long Bạch Hổ, miếu Sơn Thần tại Núi Thần Tài là chốn linh thiêng nhắc nhở mọi người hãy trân trọng những hiện vật quý giá, bảo vệ nguồn tài nguyên nước khoáng ngầm, cũng là để gìn giữ cho con cháu mai sau.

Nước khoáng nóng:

Một điều đặc biệt về nguồn nước tại Núi Thần Tài và hoàn toàn khác biệt với các loại nước khoáng đang được bày bán trên thị trường  (là nước mặn được xử lý và thanh lọc kỹ càng để trở nên tinh khiết). Nước khoáng tại đây chứa hàm lượng khoáng nhẹ nên mùi hương rất dễ chịu, và vì được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất nên có thể uống trực tiếp nguồn nước này một cách dễ dàng mà không sợ bị ô nhiễm.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 7

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài hi vọng nguồn nước khoáng quý giá này sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho người dân khi sử dụng mà còn để nhắc nhớ mọi người biết trân trọng, và giữ gìn môi trường để lưu giữ một tài nguyên vô cùng quan trọng, trở thành một tài sản chung không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà cả đất nước Việt Nam.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 8

Không chỉ là sự thư giãn, tắm khoáng nóng còn là sự chăm sóc sức khỏe đặc biệt, là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 9

Làn nước khoáng nóng trong lành đó là sự tổng hợp của ba liệu pháp điều trị vật lý - thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu, được ông cha sử dụng từ ngàn xưa.

Ngoài các hoạt động tham quan, vui chơi - giải trí, Công viên suối khoáng nóng Thần Tài còn phục vụ du khách với nhiều dịch vụ tiện ích khác:

Dịch vụ lưu trú

Đến với  Khu du lịch suối khoáng  nóng Núi Thần Tài, quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ  lưu trú của chúng tôi. Các phòng nghỉ  được bày trí đẹp mắt, tiện nghi đầy đủ, hiện đại cùng phong cách phục vụ lịch sự của nhân viên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 10

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 11

 Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 12 

Dịch vụ ẩm thực

Bên cạnh sự tiện nghi của dịch vụ lưu trú, sự hữu ích của dịch vụ tắm khoáng, spa thì ẩm thực cũng là loại hình dịch vụ  được chúng tôi chú trọng đầu tư  với hệ  thống nhà hàng như: Nhà Hàng Rồng Đỏ, Nhà hàng Ebisu và Omi Bistro & Cafe v.v..

 Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 13

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 14

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 15

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên Suối khoáng nóng Thần tài Xuân Đinh Dậu - 16

Công  viên  suối  khoáng  nóng  Núi  Thần  Tài  được  đưa  vào  vận  hành  từ  ngày 27/04/2016 với các hạng mục Giai đoạn 1 bao gồm: Khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm khoáng nóng VIP, khách sạn cao cấp, khu vực  tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa,  spa  Khu vui chơi thiếu nhi, Động Long Tiên với dòng sông lười  ấn tượng, hệ  thống karaoke hiện đại, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, hệ  thống cửa hàng lưu niệm, và rất  nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.  Đặc biệt, khách tham quan sẽđược  trải  nghiệm  dịch  vụ  “Tắm  ONSEN”  theo  tiêu  chuẩn  Nhật  Bản  lần  đầu  tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày 03/06/2016, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài chính thức khai trương và đánh dấu sự hoàn thiện trong tất cả các hạng mục, đặc biệt là hệ thống khách sạn 4 sao Ebisu Hotel để phục vụ nhu cầu của khách tham quan khi lưu trú.

Hạng  mục  Công  viên  nước  đã  chính  thức  bắt  đầu  được  khởi  công  với  các  đường trượt  thú vi, hồ  tạo sóng, hố  đen vũ trụ…  Công viên  nước khi đưa vào hoạt động hứa hẹn là  điểm nhấn mới cho du khách  khi đến Công viên suối khoáng nóng. Dựkiến hạng mục sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong cuối năm 2016.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những