Nha Trang: Khu Du lịch Hòn Tằm giới thiệu dịch vụ mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong hai ngày 24 và 25/10/2014. Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức Chương trình khảo sát và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm mới tại Khu Du lịch. Tham gia gồm gần 50 đơn vị, 120 khách thuộc các Công ty Du lịch, Lữ hành trong và ngoài tỉnh.

Nha Trang: Khu Du lịch Hòn Tằm giới thiệu dịch vụ mới - 1

 Trong thời gian ở Hòn Tằm, các đơn vị sẽ  được giới thiệu và cùng tham gia các sản phẩm du lịch trên đảo, cụ thể như tham quan làng nghề truyền thống tại Khu nhà cổ Việt, tham dự các trò chơi thể thao trên biển như chèo thuyền thúng, Kayak, kéo dù và cùng vui chơi với Floating Park. Các đơn vị cũng đến sân tập Golf, tham quan khu nuôi cấy ngọc trai ở khu vực biển Hòn Tằm.

Nha Trang: Khu Du lịch Hòn Tằm giới thiệu dịch vụ mới - 2

 Nhân dịp này, với tên gọi: “Một ngày trên đảo Hòn Tằm”, Khu Du lịch Hòn Tằm- Merperle Nha Trang công bố giá mới áp dụng từ ngày 1/11/2014. Cụ thể, khách vui chơi tại Khu giải trí có giá: 600,000VND / người lớn và 420,000VND / trẻ em và chỉ có một giá duy nhất (đây là giá vé vui chơi khép kín, khách không trả thêm phí). Lịch trình vui chơi từ 8:00 sáng – 5 giờ chiều mỗi ngày. Với giá vé trên, khách sẽ được đưa đón bằng ca nô từ Cảng Hòn Tằm – Đảo Hòn Tằm, nước uống khi đến Hòn Tằm, buffet trưa và hải sản nướng tại Nhà hàng Ocean View, buffet trái cây vào lúc 2h30, xem ca nhạc, miễn phí các trò chơi chèo thuyền thúng, kayak, xe đạp nước, các trò chơi biển như Floating Park (thiết kế như một mô hình công viên nhà hơi thu nhỏ, trôi nổi trên mặt biển, bao gồm cầu trượt, đu quay, tường leo) và Net Gun (Bắn súng nhựa là một trò chơi giả lập mang tính quân sự như đánh trận giả mang tính chất tập thể), chơi golf (bao gồm gậy đánh golf và 20 banh golf), Khu vui chơi trẻ em, sử dụng hồ bơi, ghế tắm nắng…

Nha Trang: Khu Du lịch Hòn Tằm giới thiệu dịch vụ mới - 3

Tin, ảnh: VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo