Nghệ An giới thiệu “Hành trình về nguồn và Khám phá xứ Nghệ”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều ngày 11/4/2019, tại khách sạn Kim Đô, Q.1, TPHCM, Sở du lịch Nghệ An phối hợp cùng với Sở du lịch TPHCM tổ chức Hội nghị quảng bá du lịch gắn với công bố tour “Hành trình về nguồn và Khám phá xứ Nghệ”.

Nghệ An giới thiệu “Hành trình về nguồn và Khám phá xứ Nghệ” - 1

Sự kiện nhằm triển khai Chương trình tour du lịch về nguồn nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), đồng thời kích cầu du lịch nhằm gia tăng lượng du khách TPHCM về với Nghệ An, góp phần quảng bá giới thiệu con người, vùng đất, văn hóa , các sản phẩm du lcih5, dịch vụ, tuor tuyến du lịch của Nghệ An đến với TPHCM và ngược lại.

Nghệ An giới thiệu “Hành trình về nguồn và Khám phá xứ Nghệ” - 2

Nhân dịp này, tại Hội nghị cũng đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác quảng bá giữa 3 bên (HHDL Nghệ An, HHDL TPHCM và Hãng hàng không Bamboo Airways.

Chương trình nhằm hợp tác, hỗ trợ chặt chẽ trong công tác hoàn thiện phát triển tour du lịch về nguồn nói riêng và xây dựng các sản phẩm, dịch vụ du lịch gắn với đường hàng không trong liên kết khu vực Bắc miền Trung với TPHCM và các tỉnh phía Nam nói chung để giới thiệu và chào bán trên thị trường với mục tiêu vì sự phát triển du lịch bền vững của 2 địa phương.

Nghệ An giới thiệu “Hành trình về nguồn và Khám phá xứ Nghệ” - 3Nghệ An giới thiệu “Hành trình về nguồn và Khám phá xứ Nghệ” - 4

Đồng thời tăng tính kết nối, trao đổi và mở rộng thị trường khách du lịch đến với Nghệ An qua đường hàng không gắn với tour du lịch về nguồn sau khi công bố, rất cần sự chung tay liên kết phối hợp giữa các cơ quan đơn vị, dịch vụ du lịch trong công tác hợp tác liên kết...

Hữu Long

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch