Ngày hội “LUNG LINH SẮC CƯỚI” Phuthotourist 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mùa cưới 2013 đang đến gần, các bạn trẻ chuẩn bị cho đám cưới luôn bận rộn, thậm chí không ít những cặp đôi trở nên hồi hộp & lung túng không biết phải làm thế nào để ngày vui của mình trở nên thật trọn vẹn

Ngày hội “LUNG LINH SẮC CƯỚI”  Phuthotourist 2013 - 1

Với mong muốn giúp cho các bạn phần nào có sự chuẩn bị thật chu đáo cho ngày trọng đại của mình, có một bước khởi đầu thật hoàn hảo cho cuộc sống hôn nhân và hoàn toàn yên tâm với tình hình tài chính hiện có, Phuthotourist tổ chức “Ngày hội Lung linh sắc cưới Phuthotourist 2013” từ ngày 24/8 đến hết ngày 25/8/2013 tại Nhà hàng Thủy tạ Đầm Sen (số 3 Hòa Bình Phường 3, Quận 11).

Ngày hội “LUNG LINH SẮC CƯỚI”  Phuthotourist 2013 - 2

Ngày hội cưới Phuthotourist 2013 là một sự kiện giới thiệu công nghệ cưới được tổ chức hoành tráng, quy mô với sự tham gia của các đơn vị nhà hàng, khách sạn trong hệ thống của Phuthotourist và các đối tác cung cấp dịch vụ cưới nổi tiếng trong. Ngày hội giới thiệu các dịch vụ cưới độc đáo: thiệp cưới, áo cưới, chụp ảnh cưới, trang sức cưới, trang điểm cưới, hoa cưới, bánh cưới, gối cưới, quà tặng cưới,… Ngoài ra, ngày hội còn có trưng bày xe hoa, biểu diễn thời trang cưới, các nghi thức cưới độc đáo nhằm lưu dấu khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn cho đôi bạn.

Ngày hội “LUNG LINH SẮC CƯỚI”  Phuthotourist 2013 - 3

Tham quan Ngày hội “Lung linh sắc cưới Phuthotourist 2013”, du khách tham quan sẽ được hòa mình vào không gian cưới lung linh, lãng mạn, xem các nghi lễ cưới đặc sắc; các nghi thức rước dâu cổ điển và hiện đại: rước dâu trên thuyền hoa, kiệu hoa, xe hoa Hoàng Gia, ….các phong cách tiệc sáng tạo: tiệc trong nhà, ngoài trời, tiệc trên hồ; các phong cách trang trí tiệc sang trọng, hiện đạị, gần gũi và ấm áp. Khách còn được xem các xu hướng áo cưới mới, chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo cưới bằng hoa tươi và đất sét. Ngoài ra, Trong ngày hội sẽ có nhiều chương trình hoạt náo dành cho du khách tham quan với giải thưởng là voucher dùng ẩm thực tại các Nhà hàng của Phuthotouris.

 Ngày hội “LUNG LINH SẮC CƯỚI”  Phuthotourist 2013 - 4

Ngày hội mở cửa tự do từ 9h00 – 21h00  ngày 24 & 25/08/2013. Với những ưu đãi đặc biệt :  

* Đối với du khách xem Ngày hội: Nếu đăng ký tham quan Ngày hội với Ban Tổ Chức (08.38650.921, số nội bộ 19) trước ngày 20/8/2013, sẽ được tặng vé mời Đầm Sen (có giá trị miễn vé vào tham quan CVVH Đầm Sen hoặc được giảm 50% giá vé trọn gói)

* Đối với các cặp đôi có nhu cầu chọn và đặt dịch vụ cưới: Sẽ được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa các dịch vụ cưới hoàn hảo, đặt tiệc với giá ưu đãi, nhận quà tặng giá trị cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn từ các đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ cưới.

Phuthotourist là thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist, là đơn vị chuyên doanh trong lĩnh vực vui chơi giải trí, nhà hàng – khách sạn, du lịch sinh thái...PhuThotourist có các đơn vị trực thuộc khá nổi tiếng như công viên Đầm Sen, Dam Sen Plaza, Khu Du lịch Sinh thái Vàm Sát và hệ thống nhà hàng gồm nHà hàng Phong Lan, Thủy tạ Đầm Sen, Nhà hàng khách sạn Ngọc Lan – Phú Thọ.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0903.76.77.76 – Mr. Xuân Ngọc

Thu Thảo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo