MALAYSIA ĐOẠT GIẢI “ ĐIỂM ĐẾN CHƠI GOLF TỐT NHẤT CHÂU Á”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngành Du lịch golf của Malaysia vừa được nhận giải thưởng “ Điểm đến chơi golf tốt nhất châu á năm 2015”. Giải thưởng golf thế giới được tổ chức tại Bồ Đào Nha (vào ngày 7.11.2015). Năm 2014, sân golf Els Club TelukDatai ở Langkawi đã nhận được giải thưởng” Sân golf mới tốt nhất thế giới” và năm nay, sân golf này tiếp tục nhận được giải thưởng “Sân golf tốt nhất Châu Á năm 2015”.

MALAYSIA  ĐOẠT GIẢI “ ĐIỂM ĐẾN  CHƠI GOLF TỐT NHẤT CHÂU Á” - 1

        Ông Mohamed Amin Yahya – Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia cho biết: Ngành Du lịch Malaysia rất tự hào khi nhận được giải thưởng này lần thứ 2 liên tiếp. Sân golf  tại Malaysia mang đến những đường Fairways đầy thử thách giữa cảnh quan hùng vĩ, cơ sở vật chất tiện nghi. Chúng tôi nhiệt liệt mời gọi các golf thủ từ khắp nơi trên thế giới đến với Malaysia không chỉ chơi golf mà còn tận hưởng các điểm đến du lịch đa dạng,  hấp dẫn.

MALAYSIA  ĐOẠT GIẢI “ ĐIỂM ĐẾN  CHƠI GOLF TỐT NHẤT CHÂU Á” - 2

         Được biết, giải golf thế giới là nhằm tôn vinh, khen thưởng những thành tích vượt trội trong các lĩnh vực golf, sân golf đẳng cấp thế giới và các điểm đến chơi golf. Ngành du lịch golf Malaysia là một phân khúc quan trọng trong thị trường du lịch. Ước tính có khoảng 60 triệu lượt người chơi golf trong năm 2015 và có khoảng 32.000sân golf và khu nghĩ mát trên toàn thế giới.

MALAYSIA  ĐOẠT GIẢI “ ĐIỂM ĐẾN  CHƠI GOLF TỐT NHẤT CHÂU Á” - 3

         Theo đó, ngày 27.11.2015 vừa qua Công ty Liberty Golf Việt Nam phối hợp Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu sản phẩm du lịch golf Malaysia tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TPHCM. Tại buổi giao lưu Hiệp hội golf Malaysia và đại diện Tổng cục du lịch Malaysia đã giới thiệu về thế mạnh, nét hấp dẫn của Ngành du lịch, qua đó mong muốn du lịch golf  sẽ là một mảng dịch vụ quan trọng, góp phần vào mục tiêu kết nối các thành viên Acean nói chung và thế giới doanh nhân các nước, trong đó có các doanh nhân và golfer Việt Nam.

Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo