Lý do khách sạn thường phục vụ buffet sáng miễn phí

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nhiều khách sạn lại cung cấp buffet sáng miễn phí cho khách hàng của họ? Đây là một chiến lược kinh doanh thông minh hay chỉ là một sự lãng phí?

Dưới đây là loạt lý do chính khiến khách sạn thường phục vụ buffet sáng miễn phí và những lợi ích mà nó mang lại cho khách sạn.

Tạo sự cạnh tranh

Trong thị trường khách sạn cạnh tranh ngày nay, việc cung cấp buffet sáng miễn phí là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng.

Lý do khách sạn thường phục vụ buffet sáng miễn phí - 1

Bữa sáng miễn phí ở khách sạn

Khách sạn có thể cạnh tranh với các khách sạn khác bằng cách cung cấp một bữa ăn sáng ngon và đa dạng mà không tính thêm phí. Điều này có thể làm nổi bật khách sạn trên các trang web đặt phòng, tăng khả năng khách hàng chọn khách sạn và tạo sự trung thành của khách hàng.

Một nghiên cứu của STR Global cho thấy các khách sạn cung cấp buffet sáng miễn phí có tỷ lệ đặt phòng cao hơn 14% so với các khách sạn không cung cấp.

Tăng sự hài lòng của khách hàng

Bữa sáng miễn phí có thể giúp khách hàng có một khởi đầu tốt cho ngày mới và tạo ấn tượng tích cực về khách sạn.

Lý do khách sạn thường phục vụ buffet sáng miễn phí - 2

Khách hàng có thể thưởng thức một bữa ăn sáng phong phú với nhiều lựa chọn thức ăn và đồ uống, từ bánh mì, trứng, xúc xích, phô mai, sữa chua, hoa quả, nước ép, cà phê đến trà. Bữa sáng miễn phí cũng có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không cần phải tìm kiếm nhà hàng hoặc cửa hàng tiện lợi gần đó.

Một nghiên cứu của J.D. Power cho thấy các khách sạn cung cấp buffet sáng miễn phí có mức độ hài lòng của khách hàng cao hơn 10% so với các khách sạn không cung cấp.

Tăng doanh thu

Mặc dù bữa sáng miễn phí có thể làm tăng chi phí cho khách sạn, nhưng nó cũng có thể giúp tăng doanh thu.

Lý do khách sạn thường phục vụ buffet sáng miễn phí - 3

Khách hàng có thể sẽ ở lại khách sạn lâu hơn nếu họ được cung cấp bữa sáng miễn phí. Khách hàng cũng có thể sẽ tiêu thêm tiền cho các dịch vụ khác của khách sạn, như nhà hàng, quầy bar, phòng tập thể dục, hồ bơi hoặc spa. Ngoài ra, một số khách sạn cũng cung cấp buffet sáng miễn phí như một phần của gói dịch vụ hoặc chương trình khách hàng thân thiết.

Một nghiên cứu của Phocuswright cho thấy các khách sạn cung cấp buffet sáng miễn phí có doanh thu trung bình khách hàng cao hơn 12% so với các khách sạn không cung cấp.

Có nhiều lý do khiến khách sạn thường phục vụ buffet sáng miễn phí. Bữa sáng miễn phí có thể là một chiến lược hiệu quả để thu hút khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng và tăng doanh thu. Đây là một cách để khách sạn tạo ra sự khác biệt và tăng giá trị cho khách hàng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những