Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 1/12/2015 Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã tổ chức “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2015” tại khách sạn Lotte Legend – Q.1, TPHCM 

Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 - 1

Ông Kang Sungghil - Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Kang Sungghil - Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ: “Năm 2015 có rất nhiều biến động không có lợi cho ngành du lịch thế giới nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng. Mặc dù vậy, thị trường Việt Nam vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt và dẫn đầu trong nhóm thị trường châu Á. Có được thành tích này chính là nhờ những đóng góp tích cực của các đối tác hàng không, du lịch và doanh nghiệp. Chương trình Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc được tổ chức với mục đích tri ân những đối tác thân thiết của KTO.

Các đơn vị nhận giải thưởng

Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 - 2

Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015” lần này là một món quà nhỏ mà KTO tại Việt Nam muốn dành tặng cho toàn thể quan khách. Mỗi một vị khách sẽ thấy mình là một phần của bữa tiệc, đã đóng góp 1 phần quan trọng trong tất cả các hoạt động của KTO tại Việt Nam không trong suốt năm 2015 vừa qua.

Các đơn vị nhận giải thưởng

Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 - 3

Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 - 4

Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 - 5

Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 - 6

Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc 2015 bao gồm các hạng mục: “Đối tác vàng”, “Đối tác ấn tượng”, “Khách hàng Vàng”, “Vua bán hàng khen thưởng” cho phần Trao giải Du lịch khen thưởng, giải “Đối tác du lịch hiệu quả”, “Đối tác du lịch chiến lược”, “Sản phẩm du lịch ấn tượng”, “Nhà báo du lịch xuất sắc” cho phần Trao giải Du lịch Hàn Quốc.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo