Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nếu một nửa kia của bạn có niềm đam mê xê dịch, thì còn ngại ngần gì mà không lên kế hoạch làm bộ ảnh cưới "để đời" sau khi hết dịch.

Ảnh cưới được xem là kỷ vật quý báu của các cặp đôi, thay vì những hình ảnh có sẵn tại các studio giống như nhiều cặp đôi khác, bạn có thể tự tạo cho mình một bộ ảnh cưới mang phong cách và dấu ấn của riêng mình. 

Cặp vợ chồng trẻ Quỳnh Trang (Hà Nội) với niềm đam mê du lịch đã không ngần ngại "xách hành lí" lên Mộc Châu, một điểm đến thân quen và ý nghĩa trong hành trình yêu và cưới của cả hai để tự thực hiện album ảnh cưới.

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 1

"Nếu bạn muốn có cho mình một bộ ảnh cưới thiệt dễ thương và đầy kỷ niệm, lưu giữ lại chuyến đi một cách đặc biệt nhất. Thì hãy lên kế hoạch thật kỹ lượng để có thể kết hợp vừa đi chơi vừa chụp ảnh cưới.

Ngoài ra, bạn có thể lên kế hoạch các chuyến du lịch của cả hai, để lưu giữ lại những bức ảnh nắm tay, về sau làm thành một album cưới "có 1 không 2" của riêng hai người. Những kỷ niệm chan chứa tình cảm sẽ là một điều hạnh phúc ngập tràn khi bạn bước vào lễ đường và cùng xem lại hành trình đó của cả hai", Quỳnh Trang chia sẻ.

Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới đẹp mê li của cặp vợ chồng nhà Quỳnh Trang:

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 2

Trang phục: Bạn chỉ cần chuẩn bị những bộ trang phục đơn giản, gọn nhẹ với gam màu sáng, trắng để có thể dễ sàng di chuyển khi chụp ảnh.

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 3

Thời gian lý tưởng: Vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn. 

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 4

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 5

Người chụp ảnh: Có thể là người quen, chị gái, em gái, bạn thân đi cùng để hỗ trợ hoặc nếu khó quá thì Chân máy ảnh (Tripod) nếu chỉ đi 2 người. Bạn chỉ cần chọn chế độ hẹn giờ là có thể thoải mái tự chụp.

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 6

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 7

Đồ dùng cần thiết: Đem theo nước uống, đồ ăn nhẹ và mũ nón che nắng cũng như những đạo cụ đi kèm như khăn voan, hoa cưới, hoặc bạn có thể tận dụng "hương đồng cỏ nội", hái hoa dại bên đường lên ảnh cũng rất xinh và đảm bảo không đụng hàng. 

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 8

Trang điểm: Với phong cách tự nhiên và phóng khoáng như dân xê dịch, bạn nên make up nhẹ nhàng với một chút son môi sẽ cực kỳ tươi tắn.

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 9

Tạo dáng: Tự chụp không giống với việc đi với cả một ekip, vì thế bạn hãy chọn những dáng chụp đơn giản như nắm tay nhau, chạy, hay quay đối diện với nhau và cười thật tươi. Những bức ảnh thật tự nhiên lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc luôn là điều tuyệt vời và đáng nhớ nhất, vì thế hãy cứ thoải mái tự nhiên với nhau.

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 10

Chỉnh ảnh: Sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh có sẵn trên điện thoại như Lr, Analog, VSCO, RNI Films, Soda,…

Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới "cực chất" dành cho cặp đôi mê du lịch - 11

Chi phí: Chỉ bằng một chuyến đi chơi của cả hai, tiết kiệm cực kỳ so với việc thuê cả một ekip chụp ảnh. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vy Vy - Ảnh: NVCC

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những