Khởi động cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch - 2020

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tổng trị giá giải thưởng lên đến 30 triệu đồng dành cho Quán quân cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch 2020.

Sáng ngày 20/10/2020, Khoa Du lịch - Khách sạn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) tổ chức họp báo công bố Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Du lịch - Tourism Pageants HUFLIT 2020”.

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn là công dân Việt Nam không phân biệt nam, nữ. Độ tuổi từ 18 - 24, hiện đang là sinh viên học tại các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc, không phân biệt ngành học, có đam mê Du lịch và có tài năng, cách ứng xử nhạy bén.

Khởi động cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch - 2020 - 1

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng

trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM

Phát biểu tại buổi họp báo, Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi cho biết: Chúng tôi rất vinh dự được đăng cai cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch 2020. Sự kiện được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi không chỉ để tôn vinh sắc đẹp mà còn cung cấp kiến thức tổng quát về Du lịch cho các bạn sinh viên hiện đang học tập tại các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp cả nước.

Đồng thời, tạo môi trường thân thiện, mang tính chuyên nghiệp và là cầu nối để giúp các bạn sinh viên có cơ hội thử thách bản thân, giao lưu kết bạn mà còn có thể trau dồi thêm vốn hiểu biết, mở mang tầm tri thức về chuyên ngành Du lịch.

Khởi động cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch - 2020 - 2

Chủ tọa buổi Họp báo Nét đẹp sinh viên Du lịch 2020

Thông qua các hoạt động giảng dạy, trải nghiệm thực tế cũng như sáng kiến của Khoa Du lịch – Khách sạn tổ chức cuộc thi nhằm khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên đang theo học ngành này. Ngoài ra, đây cũng là dịp chúng ta gắn kết, chia sẻ, cũng như kết nối các nguồn lực lại với nhau để tìm ra tương lai tốt đẹp hơn cho ngành Du lịch – Khách sạn, Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Khởi động cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch - 2020 - 3 Khởi động cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch - 2020 - 4

Đai diện BTC trao tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn Ban giám khảo cuộc thi và các nhà tài trợ

Theo đó, các bạn sinh viên tham dự Cuộc thi sắc đẹp và tài năng ngành du lịch tự tin mình hội đủ các tiêu chuẩn về ngoại hình ưa nhìn, cân đối; chiều cao đối với nữ > 1m58 và Nam > 1m65 có thể đăng kí dự thi tại: fanpage “Tourism Pageants – Huflit 2020”; thời gian từ 14g00 ngày 02/10/2020 đến hết ngày 30/10/2020.

Thể lệ và cách thức đăng kí tham dự:

Bước 1: Truy cập vào Fanpage “Tourism Pageants – Huflit 2020” và nhấn chọn đường link Đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký trên fanpage.

Bước 3: Hoàn tất bằng cách chọn nút “Gửi đăng ký”

Vòng Sơ khảo chính thức đăng kí từ ngày hôm nay 20/10/2020 đến hết ngày 02/11/2020.

  • Hình thức đăng ký: gửi ảnh về cho BTC chương trình theo link Đăng ký được đính kèm trên FanPage Tourism Pageants HUFLIT 2020.
  • Cách tính điểm: Thí sinh có điểm cao nhất và số điểm dựa trên lượt bình chọn ở trên Fanpage (điểm này chiếm 30%, 70% do BGK xem xét).
  • Thể lệ : Mỗi thí sinh sẽ gửi 1 tấm ảnh Chân Dung và 1 tấm ảnh toàn thân. Đảm bảo các yếu tố về thuần phong mỹ tục, không chỉnh sửa quá nhiều. (Hạn chót nhận ảnh là 0h ngày 30/10/2020).

Link đăng kí truy cập website: https://forms.gle/R1PYpBAV2zF9Y8FP6

Fanpage: Tourism Pageants - HUFLIT 2020

Email: tourismpageants@gmail.com

Dự kiến Vòng chung kết sẽ diễn ra tại trường Đại học Huflit vào ngày 12/12/2020.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những