Hội nghị các Tổng giám đốc Hotels & Resorts toàn quốc lần II

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào ngày 9 và 10/5 tại Nha Trang sẽ diễn ra Hội nghị các Tổng giám đốc Hotels & Resorts toàn Quốc lần II do Hiệp hội khách sạn Việt Nam, Hiệp hội du lịch tỉnh Khánh Hòa, Chi hội khách sạn Nha Trang cùng đồng tổ chức với chủ đề “Cội nguồn hôm nay”.

Hội nghị các Tổng giám đốc Hotels & Resorts toàn quốc lần II - 1

Tham dự sự kiện có khoảng 450 khách mời gồm đại diện các Sở, ban, ngành Trung ương và địa phương, các Tổng giám đốc hotel & Resort,  các chuyên  gia cao cấp du lịch đầu ngành, các ngân hàng. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Năm du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019. Hội nghị với quy mô toàn quốc, cũng là dịp tuyên truyền hình ảnh du lịch Nha Trang- Khánh Hòa lan tỏa sâu rộng.

Ông Lê Văn Sơn, Chi hội trưởng chi hội khách sạn Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa, Phó Trưởng ban tổ chức, cho biết ngoài việc trao đổi kinh nghiệm, tọa đàm, tham quan các điểm đến ở Khánh Hòa, còn có một chương trình công diễn nghệ thuật  với các nghệ sĩ đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các người mẫu chuyên nghiệp… Chương trình quảng bá ẩm thực Việt, Quảng bá võ thuật, Quảng bá công nghiệp hiếu khách Việt Nam cũng như truyền động lực cho giới trẻ.

Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch