Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội chính thức trở lại vào tháng 11

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau hai lần trì hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 sẽ chính thức trở lại từ ngày 18 - 21/11/2020.

Sau hai tuần không ghi nhận thêm ca nhiễm mới trong cộng đồng, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát. Chính phủ đã cho phép tổ chức các sự kiện có đông người nhưng phải tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn. Trong bối cảnh đó, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã chính thức quyết định tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

[caption id="attachment_30015" align="alignnone" width="696"]Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM  Hà Nội chính thức trở lại vào tháng 11 - 1 Đông đảo khách tham dự tại Hội chợ VITM Hà Nội năm 2019. (Ảnh: Facebook VITM Hà Nội)[/caption]

Với chủ đề "Du lịch Việt Nam hướng đến tương lai", hội chợ năm nay sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách tham dự thông qua chương trình kích cầu du lịch nội địa; đồng thời, nhiều diễn đàn xúc tiến du lịch thuộc khuôn khổ hội chợ cũng sẽ được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các cơ quan quản lý, cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan đến triển vọng của ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

Hội chợ VITM Hà Nội là sự kiện du lịch thường niên tạo cơ hội cho các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp du lịch quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và phát triển quan hệ kinh doanh trên cả 3 loại hình du lịch: nội địa (domestic), inbound và outbound. Theo thống kê của ban tổ chức, năm 2019, hội chợ đã thu hút 27 quốc gia tham dự, hơn 500 gian hàng du lịch nội địa và quốc tế, hơn 85 nghìn lượt khách tham quan và mua sản phẩm, doanh thu đạt 350 tỷ đồng.

Nguyễn Bảo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những