Hoa hậu Miss Globle Khánh Ngân gửi tặng 200 triệu đến đồng bào Phú Yên bị bão lũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

  Hoa hậu Miss Globle Khánh Ngân gửi tặng 200 triệu đến  đồng bào Phú Yên bị bão lũ - 1

Chiều ngày 10/11/2017, tại khách sạn Eastin Grand Hotel SaiGon, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân đã có cuộc gặp gỡ thân mật với báo giới và bạn bè, đồng nghiệp mừng chiến thắng tại cuộc thi Miss Globe 2017.

Sự kiện nhằm tri ân những người đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời chia sẻ sự lo lắng, vất vả trong thời gian tham dự cuộc thi tại Albania. Ngoài ra, đây cũng là dịp để Khánh Ngân trải lòng chia sẻ gánh nặng mất mát vì thiên tai cho nhiều hoàn cảnh nhà tan cửa nát sau thiên tai của đồng bào khúc ruột miền Trung yêu thương.

Hoa hậu Miss Globle Khánh Ngân gửi tặng 200 triệu đến  đồng bào Phú Yên bị bão lũ - 2

Phát biểu tại sự kiện, Khánh Ngân tâm sự: Trong những ngày tham dự cuộc thi ở đất nước Albania xa xôi và lạnh lẽo, Khánh Ngân luôn hướng về quê hương với bao sự lo lắng trước hình ảnh cơn bão số 12 tàn phá nhiều tỉnh thành miền Trung. Vừa bước xuống sân bay trở về nhà, Ngân đã lập tức tham gia vào các chuyến thiện nguyện, thực hiện lời hứa trích số tiền từ giải thưởng và tiền riêng mà Ngân đã dành dụm được từ những hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Miss Globle Khánh Ngân gửi tặng 200 triệu đến  đồng bào Phú Yên bị bão lũ - 3

Theo đó, Hoa hậu Khánh Ngân đã trích 150 triệu đồng từ giải thưởng của mình gửi cho ông Đặng Ngọc Anh – Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Phú Yên - một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 12.

Ngoài ra, tại Đêm hội mỹ nam tổ chức vào đêm 9/11 trước đó, Khánh Ngân đã tham gia đấu giá sản phẩm của chương trình với giá trị là 50 triệu đồng, nhằm ủng hộ sự kiện gây quỹ ủng hộ người dân Phú Yên.

Ngay sau buổi gặp gỡ báo giới hôm nay, Khánh Ngân sẽ có mặt tại Phú Yên để tận tay trao quà hỗ trợ cho đồng bào nơi đây.

Hoa hậu Miss Globle Khánh Ngân gửi tặng 200 triệu đến  đồng bào Phú Yên bị bão lũ - 4

Được biết, sau cuộc thi Miss Globe 2017, với vai trò đương kim Hoa hậu, Khánh Ngân sẽ tham gia nhiều hoạt động của Ban tổ chức cuộc thi và sẽ có nhiều hoạt động trên toàn thế giới, chủ yếu là các hoạt xã hội, cộng đồng, cổ vũ và chia sẻ với phụ nữ ở những đất nước chưa phát triển, những nơi có thiên tai và nhiều hoạt động khác được Ban tổ chức giao trọng trách.

Hoa hậu Miss Globle Khánh Ngân gửi tặng 200 triệu đến  đồng bào Phú Yên bị bão lũ - 5

Đặc biệt, với nghĩa vụ của một Hoa khôi du lịch Việt Nam đầu tiên mà cô đang nắm giữ, Khánh Ngân vẫn luôn hướng tới việc quảng bá các danh lam thắng cảnh du lịch cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trong các hoạt động của mình. Đó không chỉ là nhiệm vụ của một Hoa khôi hay Hoa hậu mà còn là trách nhiệm của một công dân nước Việt, Hoa hậu Khánh Ngân cho biết.

Hoa hậu Miss Globle Khánh Ngân gửi tặng 200 triệu đến  đồng bào Phú Yên bị bão lũ - 6

Cũng tại sự kiện, đương kim hoa hậu Khánh Ngân đã ký hợp đồng trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm G&M – VAC Cosmestics đến từ Úc. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có trên 20 năm của xứ sở chuột túi Australia lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.