Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sunrise Events Việt Nam phối hợp cùng ngân hàng Techcombank thông báo giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam mùa thứ 6 chính thức mở cổng đăng ký vào ngày hôm nay 15/10/2020.

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 - 1

Mùa giải thứ 6 này sẽ một lần nữa được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng tuyệt đẹp, một trong số các thành phố hành chính và năng động bậc nhất tại Việt Nam. Với vô số điểm tham quan du lịch xung quanh thành phố như những bãi biển thơ mộng, sự đa dạng về văn hóa ẩm thực đặc biệt là ba Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là: Quần thể di tích Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, Đà Nẵng giữ vững vị trí là một trong các điểm đến đáng nhớ cho cả du lịch nội địa và quốc tế.

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 - 2

Ông Onslo Carrington - Tổng Giám đốc Sunrise Events Việt Nam chia sẻ: Cùng chung mong muốn truyền cảm hứng cải thiện sức khỏe và bứt phá giới hạn bản thân của người dân Việt Nam, lan rộng các môn thể thao sức bền, xây dựng xu hướng sống Vượt trội hơn mỗi ngày, Techcombank và Sunrise Events Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng nhau tại sự kiện thể thao mang tầm quốc tế này.

Tuần sự kiện Giải IRONMAN TECHCOMBANK 70.3 Việt Nam chính là động lực thúc đẩy to lớn đến kinh tế Trung Bộ hằng năm. Ban Tổ chức rất hy vọng có thể thúc đẩy nền kinh tế địa phương trở thành điểm sáng của Việt Nam cũng như trở thành điểm đến du lịch thể thao tuyệt hảo. 

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 - 3

“Chúng tôi vinh dự được tiếp tục đồng hành với IRONMAN tại Việt Nam, đặc biệt là sau sự thành công vang dội của Giải Vô địch Châu Á Thái Bình Dương TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 2019 tại Đà Nẵng”.

Ông Đỗ Huỳnh Khánh Duy, phụ trách đường đua chia sẻ: “Sunrise Events Việt Nam, Techcombank và thành phố Đà Nẵng đã sẵn sàng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các vận động viên. Đây sẽ là đường đua mang tầm vóc quốc tế duy nhất tại Châu Á với vạch đích ngay tại bãi biển hàng đầu thế giới”. 

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 - 4

Tính đến thời điểm hiện tại, TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 đã có trên 1,500 cá nhân, những vận động viên đã được tự động dời lịch thi đấu từ mùa giải 2020, đăng ký với cả hai hình thức cá nhân lẫn đồng đội. Sự kiện năm nay còn có 40 suất tham dự thi đấu tại Giải Vô địch Thế giới IRONMAN 70.3 2021 sẽ được tổ chức tại Thành phố St. George, Bang Utah, Hoa Kỳ vào ngày 17-18/09/2021. 

Theo đó, tham gia Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021, các vận động viên có thể đăng ký theo hình thức cá nhân hoặc nhóm tiếp sức từ hai đến ba thành viên. Ngoài ra, các doanh nghiệp và nhóm đồng nghiệp còn có thể tham gia theo hình thức Thử thách Doanh nghiệp - “Corporate Challenge” để lan tỏa và xây dựng phong trào thể thao trong tổ chức của mình.

Cổng đăng ký Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam tại: www.ironman703vietnam.com 

Để biết thêm thông tin về thương hiệu IRONMAN và chuỗi sự kiện quốc tế, vui lòng truy cập www.ironman.com 

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những