DU LỊCH HÈ 2011

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DU LỊCH HÈ 2011 - 1

 

Vừa qua, tại Hội Nhà báo TP.HCM đã diễn ra cuộc họp “Chào 26/3 – Chào Hè” do Công ty dã ngoại Lửa Việt tổ chức. Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Văn Mỹ - Tổng Giám đốc Công ty Dã Ngoại Lửa Việt, các trưởng phòng của công ty và các phóng viên báo, đài

 

 

Vào dịp 26/3, Công ty Du lịch Dã ngoại Lửa Việt có các tour mới cho nội địa và quốc tế. Nội địa có chùm tour “Đánh thức sức mạnh”: Chinh phục Fansipan, cắm cờ và chụp ảnh lưu niệm ở độ cao 3.143m;  Khám phá Mắt Biển, chinh phục các ngọn hải đăng lớn nhất tại vùng biển Nam Trung Bộ; Dã ngoại Cù Lao Câu, khách tham quan sẽ đi ra đảo bằng tàu đánh cá, thuyền thúng để tận hưởng cuộc sống còn hoang sơ với bãi Mê Ly, giếng Tiên…

“Chùm tour Hành trình với lịch sử: Cao - Bắc – Lạng hùng thiêng, du khách tham quan sẽ được đi thuyền trên Hồ Ba Bể, khu di tích Pắc Bó, tắm suối Lê Nin – suối Cách mạng. Khu di tích Kim Đồng, đền thờ Nùng Trí Cao, Động Ngườm Ngao (hang động đẹp thứ 2 trong cả nước, sau Động Phong Nha). Thác Bản Giốc – thác đẹp nhất Việt Nam; Đại ngàn đá Hà Giang, chiêm ngưỡng Đồng Văn và hoà mình vào phiên chợ quê của người dân tộc.

DU LỊCH HÈ 2011 - 2

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Mỹ - Tổng Giám đốc Công ty Dã ngoại Lửa Việt

Về du lịch Quốc tế có chùm tour Khám phá những vùng đất quen mà lạ: Rreah VihearNgôi đền không ngủ yên, khách tham quan sẽ được vào Anlongveng sào huyệt của Khmer Đỏ trước đây nơi có mộ của Pôn Pốt và TaMok; Thailand“Hành hương về xứ sở chùa Vàng” để chiêm ngưỡng những kỳ quan của Phật Giáo lớn nhất thế giới và tour Thổ Nhĩ Kỳ - “Ngã tư của các nền văn minh” đặt chân đến thủ đô Istanbul – di sản thiên nhiên thế giới từ 1985 Cappadocia – Konya – Pamukkale “Lâu Đài Bông” và được tham quan 1 trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại “Đền thờ nữ thần Artemis”. Và đặc biệt năm nay Công tác xã hội “Niềm vui Chol Chnam Thmey” được tổ chức qua lời mời của Bộ Du Lịch Vương quốc Cambodia và Đại sứ quán Việt Nam tại Cambodia.

Kết hợp với Hiệp Hội Nhựa TP.HCM và Đoàn Bác sĩ thiện nguyện Tâm Việt, dự kiến khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 1000 người Khmer tại tỉnh Kampong Thom. Kết hợp với Tàu Du lịch Bến Nghé tổ chức chương trình “Một thoáng Sài Gòn”, chương trình dành riêng cho đối tượng học sinh – sinh viên và công nhận vui chơi trên tàu, dạo quanh và tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn trên cung đường Cảng Sài Gòn – Nhà Bè – KCX Tân Thuận… Dự kiến phục vụ trong năm 2011 khoảng 50.000 người vào các buổi sáng.

Điện thoại liên hệ: 08.39241458 – 08.62910113. Hotline: 0909.245.773.

Hoàng Thái Sơn


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo