Diễn đàn kết nối Du lịch TPHCM - ĐBSCL lần I - 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều ngày 14/8/2019, tại TPHCM đã diễn ra buổi Họp báo công bố chương trình "Diễn đàn kết nối Du lịch TPHCM - ĐBSCL lần I -  2019".

Sự kiện do Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM và các Sở VHTT&DL 13 tỉnh/thành ĐBSCL.

Diễn đàn kết nối Du lịch TPHCM - ĐBSCL lần I - 2019 - 1

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở du lịch TPHCM

Diễn đàn được tổ chức nhằm tăng cường hợp tác phát triển du lịch, cùng chung tay hiến kế định hướng phát triển bền vững giữa “cửa khẩu” du lịch TPHCM với ĐBSCL và ngược lại.

Diễn đàn kết nối Du lịch TPHCM - ĐBSCL lần I - 2019 - 2

Nguyễn Minh Trí – TP Quy hoạch, phát triển tài nguyên du lịch

Diễn đàn lần này sẽ diễn ra với các hoạt động trọng tâm như: Triển lãm ảnh giới thiệu các danh mục đầu tư, điểm đến, sản phẩm du lịch, Hội nghị xúc tiến và mời gọi đầu tư vào hạ tầng văn hóa – thể thao, du lịch – giải trí, Hội thảo kết nối phát triển sản phẩm du lịch, quảng bá du lịch, Hội nghị cấp cao về hiến kế phát triển du lịch,…

Diễn đàn kết nối Du lịch TPHCM - ĐBSCL lần I - 2019 - 3

Ông Trần Đoàn Thế Duy – PTGĐ Vietravel

Đến từ doanh nghiệp lữ hành, ông Trần Đoàn Thế Duy – PTGĐ Vietravel cho biết: Công ty du lịch nào cũng có sản phẩm đặc trưng miền Tây Nam bộ, Đông Nam bộ nhưng đều mắc phải tình trạng "đi tới vùng nào là biết được sản phẩm của tỉnh khác” dẫn tới chất lượng chưa tốt và không hấp dẫn khách du lịch. "Diễn đàn kết nối du lịch TPHCM - ĐBSCL, lần I" sẽ giúp các địa phương xác định nét đặc trưng khác biệt của từng vùng miền để có được sản phẩm tốt cho du khách trong và ngoài nước.

Diễn đàn kết nối Du lịch TPHCM - ĐBSCL lần I - 2019 - 4

Ông Ngô Quang Tuyên – PGĐ Sở VHTT&DL tỉnh Đồng Tháp

Ông Ngô Quang Tuyên – PGĐ Sở VHTT&DL tỉnh Đồng Tháp, Cụm trưởng cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch các tỉnnh phía Đông ĐBSCL bày tỏ hy vọng thông qua diễn đàn, các tỉnh, thành sẽ xây dựng được những sản phẩm đặc trưng, tìm ra hướng đi mới cho du lịch, giải bài toán du lịch "na ná" nhau của vùng ĐBSCL, từ đó nâng cao đời sống người dân toàn khu vực này.

Diễn đàn kết nối Du lịch TPHCM - ĐBSCL lần I - 2019 - 5

Chủ tọa buổi Họp báo (từ trái qua): ông Nguyễn Đông Hòa PTGĐ SaigonTourist; Bà Cao Xuân Thu Vân - GĐ Sở TT-VHTT&DL tỉnh Bạc Liêu, Cụm trưởng cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch các tỉnnh phía Tây ĐBSCL; ông Bùi Tá Hoàng Vũ - GĐ Sở DL TPHCM; ông Nguyễn Tuấn - PGĐ TTXTTM&ĐT TPHCM, ông Ngô Quang Tuyên – PGĐ Sở VHTT&DL tỉnh Đồng Tháp, Cụm trưởng cụm liên kết hợp tác phát triển du lịch các tỉnnh phía Đông ĐBSCL và ông Ông Trần Đoàn Thế Duy – PTGĐ Vietravel

Diễn đàn kết nối du lịch sẽ diễn ra từ ngày 4/9 đến 5/9/2019 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những