Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đà Lạt là nơi được mệnh danh "thành phố của tình yêu". Bỏ qua các lời đồn "đi 2 về 1", "về là chia tay",... thì hãy cùng khám phá những bí kíp chụp ảnh couple siêu xinh. Bạn nào có ý định lưu giữ thước ảnh đáng giá cùng nửa kia hay chụp ảnh cưới tự túc thì note lại ngay nhé!

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 1

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 2

Trang phục

Đi du lịch nhất định phải diện đồ đôi với người yêu cho thiên hạ "gato". Để hợp với khung cảnh ở Đà Lạt mà lại ton sur ton, bạn hãy chọn những trang phục có họa tiết trẻ trung. Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn những trang phục có màu trắng, vani, xanh pastel hoặc cam đất nhé!

Thời điểm “sống ảo” lý tưởng

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 3

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 4

"Bí kíp" chụp ảnh đẹp là phải “đúng người đúng thời điểm”. Bạn có thể chụp vào buổi sáng cho đến chiều hoàng hôn luôn. Hoặc chụp ảnh tại khu nhà kính Trại Mát, các quán cà phê view ngắm cảnh lãng mạn vào buổi tối lên đèn. Một gợi ý bạn nên lựa chọn các mùa hoa nở rộ như hoa đào vào tháng 2, hoa dã quỳ vào tháng 9, hoa ban vào tháng 12,... Chúng sẽ là background lý tưởng để thước ảnh thêm tình đó.

Những góc “sống ảo”

- Những bức tường bích họa sống ảo thần sầu tại Dốc Nhà Làng, phim trường 3D concept cho couple tại 3D World.

- Cùng người ấy tay trong tay, rảo bước dưới hàng thông xanh, xung quanh hồ Xuân Hương hay trên các con phố tại Khu Hòa Bình.

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 5

- Dắt tay nhau đi dạo trong các con dốc huyền thoại như Dốc Nhà Bò, Dốc số 7 Trần Hưng Đạo,...

- Những quán cà phê chưa bao giờ hết hot như Triệu Đóa Hồng, Mê Linh Coffee Garden, Thúy Thuận Coffee,...

- Những ngôi biệt thự cổ như Dinh I, biệt điện Trần Lệ Xuân,...

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 6

- Checkin toàn cảnh Đà Lạt tại các quán cafe view từ trên cao như Green Land II, các quán dọc đường Hùng Vương-Trại Mát,... hoặc các ngọn đồi view bạc tỷ như Hòn Bồ, Đồi Đa Phú, Đồi Thiên Phúc Đức, Đồi Robin,...

- Chụp với bình minh và hoàng hôn Đà Lạt.

Tạo dáng

- Nắm tay em đi khắp thế gian: bạn nam nắm tay người yêu đi trên những con đường trong nội và ngoại ô; đi trong những con hẻm; đi trên bờ hồ hoặc cùng nắm tay chạy trên đường.

- Ngồi xuống đây, Anh kể Em nghe: ngồi dưới hiên một ngồi nhà cổ trò chuyện; ngồi và nhìn dòng người qua lại; đứng người hiên nhà nắm tay nhau; đứng trên đường trò chuyện với nhau;...

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 7

Dắt túi những bí kíp chụp ảnh cùng người yêu siêu xịn sò tại Đà Lạt - 8

- Anh chỉ nhìn về phía em: đứng hoặc ngồi dưới hiên nhà bạn nữ nhìn ra đường còn bạn nam thì nhìn bạn nữ; đứng ở nơi có nắng bạn nam xoa đầu người yêu hoặc véo má người yêu; đứng trong hẻm bạn nam nhìn người yêu đắm đuối; bạn nam quàng vai người yêu khi đi trên đường; bạn nữ ôm người yêu từ phía sau;...

- So deep: đứng nắm tay nhau và mỗi người nhìn về một hướng; nắm tay nhau đứng nhìn bờ hồ Xuân Hương hay hàng hoa đào nở rực rỡ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diễm My (YAN)

CLIP HOT