Công Viên Nước Đầm Sen Mừng Sinh Nhật ( 19/11) Vui Chơi Ngất Ngây - Nhận Ngay Ưu Đãi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mừng sinh nhật lần thứ 16( 19/11) Công viên nước Đầm Sen và chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam ( 20/10)với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, du khách sẽ được nhận phiếu quà tặng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại công viên nước, chương trình áp dụng từ ngày 20/10 đến hết ngày 19/11/2015 dành cho tất cả du khách mua vé cổng trước 16 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 đều được nhận phiếu quà tặng này.

Công Viên Nước Đầm Sen Mừng Sinh Nhật ( 19/11)              Vui Chơi Ngất Ngây - Nhận Ngay Ưu Đãi - 1


       Với một vé cổng người lớn hoặc một vé cổng của trẻ em, sẽ được nhận ngay một phiếu quà tặng tại Công viên nước. Phiếu quà tặng này sẽ được quy đổi thành một tủ gửi đồ, phần ăn hay một phần nước tùy chọn. Chỉ một vé cổng, không chỉ  được vui chơi thoải mái, được ăn uống hả hê, mà còn được thư giãn với chương trình Flamenco diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ 24/10 đến 15/11/2015với những ca khúc quốc tế sôi động. Đến với công viên nước chắc chắn du khách sẽ ngất ngây với những trò chơi dưới nước  hiện đại như  Twister Max, Multislide, Kamikaze, Boomerang …. hoặcc hiêm ngưỡng những cú nhào lộn đẹp mắt tại Đu Dây Vượt Thác hay những pha té nước độc chiêu tại Love Storm and Space Bowl.Có những du khách vào đây chỉ để ngâm mình trong Hồ Massage cùng thả người trên Hồ Tạo Sóng rộng 3000 mét vuông, hay chỉ thích bồng bềnh tự do trong dòng sông lơ đãng để làm mới tâm hồn mình trong “Vườn cổ tích dưới nước” này.

Công Viên Nước Đầm Sen Mừng Sinh Nhật ( 19/11)              Vui Chơi Ngất Ngây - Nhận Ngay Ưu Đãi - 2

 

                    Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
                                                         ĐT: 08.8588418 - Fax: 08.8588419

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.