Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đạt giải thưởng TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa qua, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã được trao giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất dành cho công đồng doanh nghiệp Việt, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.   

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đạt giải thưởng TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015 - 1

Giải thưởng năm nay đã mang lại niềm vinh dự rất lớn đối với lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong tổng công ty Du Lịch Việt. Không những minh chứng cho uy tín, năng lực hoạt động của công ty thông qua các chỉ số tăng trưởng doanh số, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, đóng góp cho xã hội và sự phát triển của đất nước và địa phương, giải thưởng còn là kết quả ghi nhận cho nỗ lực phấn đấu và tâm huyết lao động của tập thể công ty suốt 8 năm hoạt động. Từ một doanh nghiệp tư nhân còn khiêm tốn về tuổi đời, nhưng với những lợi thế về đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và tận tâm trong công việc, Du Lịch Việt đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường. Đến nay công ty là một trong 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam, với hệ thống văn phòng, chi nhánh không ngừng được mở rộng trong nước và mạng lưới đối tác phát triển toàn cầu. Điều này giúp công ty có được thế mạnh sản phẩm ở cả thị trường du lịch nội địa và nước ngoài đặc biệt là Châu Á, Châu Âu, Úc, Mỹ. Với hàng trăm sản phẩm tour tuyến đặc sắc luôn được làm mới và hoàn thiện hàng năm, cùng chính sách cạnh tranh bằng chất lượng, giá thành và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo du khách Việt Nam. Riêng năm 2014, công ty đã tiếp đón và tổ chức phục vụ gần 80.000 lượt khách tham quan trong và ngoài nước.

Sự kiện trên cũng đã đánh dấu chuỗi thành công liên tiếp của công ty trong năm 2015 với nhiều giải thưởng lớn và uy tín nhất của ngành Du lịch như giải thưởng 10 Công ty Lữ hành Nội địa hàng đầu TP.HCM và Việt Nam, 10 Công ty Lữ hành Outbound hàng đầu TP.HCM và Việt Nam. Ông Trần Văn Long -Tổng Giám đốc công ty Du Lịch Việt, chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng khi đón nhận giải thưởng cao quý này, đặc biệt được bình chọn vào TOP 100 Sao Vàng đất Việt. Đây là động lực rất lớn đối với doanh nghiệp tư nhân như chúng tôi. Qua đây chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Khách hàng, Đối tác cũng như các Cơ quan Báo đài trong và ngoài nước đã hỗ trợ, giúp sức cho chúng tôi. Chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh và nhiều tiện ích để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.”

Nhân sự kiện này, Du lịch Việt chuẩn bị tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất với tên gọi Tuần Lễ Vàng Thu Đông. Sự trùng hợp này đã khiến Ban Lãnh đạo công ty quyết định mở rộng quy mô, hình thức ưu đãi của chương trình thay cho lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng thân thiết.

Thái Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những