Công ty Ánh Dương đón 187 ngàn khách Nga

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tính đến thời điểm này của năm 2014, Công ty Ánh Dương đã đón được 186.927 khách Nga đến từ các chuyến bay của Tập đoàn Pegas Touristik, tăng 27.751 khách (khoảng 18%) so với cả năm 2013. Đây là hiệu quả từ những hoạt động quảng bá của Việt Nam ở thị trường Nga, cũng như những hoạt động tích cực, chu đáo trong việc tổ chức đón khách, cùng những dịch vụ đạt chuẩn ở Việt Nam của công ty Ánh Dương.

Công ty Ánh Dương đón 187 ngàn khách Nga - 1

Công ty Ánh Dương đón khách Nga tại TPHCM

Kết quả đó còn cho thấy sự năng động, kịp thời trong điều hành của Tập đoàn Pegas Touristik thời gian qua. Được biết, do những khó khăn từ nền kinh tế Nga, nên người Nga giờ đây ít mặn mà với đi du lịch, có nhiều người đã mua tour, nhưng sau đó đã hủy. Bên cạnh đó đồng Rup của Nga mất giá nhanh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động du lịch ở nước này. Tuy nhiên Tập đoàn  Pegas Touristik vẫn xác đinh Việt Nam là điểm đến mà Pegas ưu tiên hàng đầu. Do vậy  Pegas Touristik đã chủ động giảm giá tour đi Việt Nam trọn gói tới 50%.

 Công ty Ánh Dương đón 187 ngàn khách Nga - 2

Và mới đây tập đoàn này còn có chương trình khuyến mãi từ 320 USD cho tour Việt Nam (khoảng gần 7 triệu đồng Việt Nam), chính vì vậy lượng khách Nga đến Việt Nam đầu mùa du lịch đã tăng tới gần 20%, một dấu hiệu mừng cho du lịch Việt Nam. Theo tính toán của Pegas – Ánh Dương thì những tháng tiếp theo sẽ bước vào mùa cao điểm đi du lịch từ Nga, cùng với chính sách ưu đãi, dịch vụ hoàn hảo và môi trường du lịch thân thiện của Việt Nam sẽ làm cho lượng khách đạt dự kiến của Tập đoàn này!

Nguyễn Dương 

(Báo Du lịch Việt Nam, thứ Năm, ngày 27.11.2014)

Xem thêm tại: http://toancanhvietnam.vn/topic/detail/32303035356E61/sau-tru-cot-cho-du-lich-co-trach-nhiem-ben-vung.html

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT