Ấn Độ kỳ thú - Incredible India

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ ra mắt sản phẩm mới mang tên

"THĂM ẤN ĐỘ KỲ THÚ - INCREDIBLE INDIA".

Tiếp nối thành công chuyến FAMTRIP khảo sát tuyến điểm và dịch vụ sản phẩm "Ấn Độ sắc màu" cho cung đường vàng "Delhi - Agra - Jaipur"; chiều ngày 19/12/2019, tại khách sạn Ramana TPHCM, công ty TNHH Du lịch PYS phối hợp cùng với Landtour Destino India tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới: “Thăm Ấn Độ Kỳ Thú – Incredible India”.

Ấn Độ kỳ thú - Incredible India - 1

Sự kiện có sự tham dự của Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM, Hãng hàng không Vietjet Air, cùng hơn 80 đơn vị đối tác lữ hành tại TPHCM và các đơn vị báo chí, truyền thông.

Ấn Độ kỳ thú - Incredible India - 2

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông R.O. Sunil Babu – Lãnh sự Ấn Độ cho biết: Thời điểm này rất phù hợp vì mới đây, Vietjet Air vừa triển khai đường bay trực tiếp từ TPHCM và Hà Nội đến New Delhi. Cùng với đó, việc giảm phí E-visa và các chi phí dịch vụ khiến phòng khách sạn rẻ hơn, các chuyến bay trực tiếp giúp đi lại rẻ hơn… giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Tôi chắc chắn rằng điều này sẽ tạo ra nhiều sự quan tâm hơn trong việc tăng cường du lịch giữa hai nước.

Ấn Độ kỳ thú - Incredible India - 3

Tính riêng trong năm 2018, lượng khách du lịch Ấn Độ và Việt Nam 163.700 người, trong đó du khách Việt Nam là 31.408 người cho thấy những con số ấn tượng và thị trường tiềm năng phát triển rất lớn. Ngoài ra, với các chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch Lãnh sự quán đã và đang tiến hành hướng đến việc tăng trưởng 500.000 du khách vào năm 2021, cùng những ưu đãi nêu trên và sự phối hợp giữa các bên, tôi tin tưởng rằng chúng ta có thể đạt được điều mong muốn, ông Sunil Babu phấn khởi cho biết.

Ấn Độ kỳ thú - Incredible India - 4

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền - Phó TGĐ thị trường miền Nam của PYS Travel cho biết: “Ấn Độ là quốc gia phong phú về cảnh quan, các di tích lịch sử cùng nền văn hoá đa dạng, và đặc biệt là không kén đối tượng khách hàng”. Bà cũng nhấn mạnh thêm: “Ấn Độ sẽ là thị trường tiềm năng của công ty trong năm 2020”.

Ấn Độ kỳ thú - Incredible India - 5

Tại sự kiện cũng đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác giữa ba bên:

JTR Events & Marketing Co.,Ltd - Landtour Destino India - PYS Travel

Thông qua sản phẩm mới này, du khách có thể có cơ hội được tận mắt chứng kiến được những công trình lịch sử mang tầm vóc nhân loại đi vào lòng người, nghe về những câu chuyện sử thi ấn tượng và thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch