VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN CỦA KHU NGHỈ DƯỠNG BIỂN SÀI GÒN – HỒ CÓC VÀ SUỐI KHOÁNG NÓNG BÌNH CHÂU

  Chỉ với hai giờ di chuyển bằng xe ô tô, từ thành phố Hồ Chí Minh du khách đã đặt chân đến Khu Du lịch Nghỉ dưỡng Suối Khoáng Nóng Bình Châu và Biển Sài Gòn – Hồ Cóc, thuộc địa bàn Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà rịa Vũng tàu, nơi sẽ mang đến những kỳ nghỉ đậm đầy không gian thiên nhiên cây xanh mượt mà kết hợp với khí hậu biển rừng mát mẻ và tinh khiết, đó là điều mà cuộc sống nơi đô thị đông đúc sầm uất, giờ đây khó có thể hưởng thụ được.

   Bãi biển tãi khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Hồ Cóc

   Một bãi cát thật đẹp, mịn màng sạch sẽ, nước biển trong xanh, những hàng cây rợp bóng, những ngôi nhà gỗ và những mái nhà tranh với đầy đủ tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng 4-sao, ẩn khuất giữa không gian cây xanh, thảm cỏ… tất cả tạo nên một vẻ đẹp rất tự nhiên và rất thiên nhiên. Đến đây, du khách đừng lãng phí một giây phút nào để hít thở và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tràn đầy dưỡng khí thiên nhiên, từ những cơn gió mát tinh khiết bất chợt, đến mùi hương ngai ngái thoang thoảng của cây cỏ, xen lẫn một chút vị mằn mặn của gió biển, và tất nhiên du khách sẽ hưởng thụ những tiện nghi sinh hoạt của một khu nghỉ dưỡng 4-sao, tất cả những yếu tố này sẽ mang đến cho du khách một chuyến du lịch thư giãn trọn vẹn và tuyệt vời.

   Năm 2018, Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Suối Khoáng Nóng Bình Châu và Biển Sài Gòn – Hồ Cóc có 03 chương trình nghỉ dưỡng rất khác lạ để cân bằng trí lực:

  • Chuyến du lịch trải nghiệm Phong cách sống chậm.
  • Chuyến du lịch với những giấc ngủ ngon.
  • Kỳ nghỉ thượng lưu

  Các chương trình có giá từ 1.800.000 đồng/khách đến 3.500.000 ++ đồng/ khách. Giá tour cho mỗi kỳ nghỉ thay đổi theo từng mục tùy chọn theo sở thích của khách và số đêm lưu trú.

   Chương trình bao gồm 02 phần. Phần tiêu chuẩn sản phẩm bao gồm tiện nghi phòng ngủ, tiện nghi dịch vụ. Phần hướng dẫn và trải nghiệm bao gồm các hoạt động như thư giãn trên bãi biển, phương tiện thư giãn giải trí, thể thao, ăn nhẹ dưỡng sinh để cân bằng trí não, chế độ ăn uống tạo nên giấc ngủ ngon. Những thông tin hướng dẫn về chương trình được đặt trong phòng ngủ, để du khách có thể tìm hiểu và tự điều chỉnh thời gian phù hợp với thói quen.

   Đặc biệt, du khách khi mua các chương trình này sẽ được trải nghiệm thưởng thức một sản phẩm độc đáo mới tại khu du lịch Suối Khoáng nóng Bình Châu đó là Trứng Ủ Bùn Khóang Nóng. Loại trứng này có hương vị rất đặc biệt, lòng trắng màu nâu sữa với thành phần dinh dưỡng chứa nhiều vitamin, acid amin và muối khoáng hữu cơ tự nhiên, được thẩm thấu qua lớp vỏ và hấp thụ vào trứng qua quá trình ngâm sâu dưới lớp bùn khoáng nóng trầm tích.

   Ngoài ra, từ ngày 01/04/2018, hai Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Suối Khoáng Nóng Bình Châu và Biển Sài Gòn – Hồ Cóc, đều áp dụng chương trình giảm giá 50.000 đồng đối với các loại vé gồm: Vé vào cổng, vé tắm khoáng, ngâm chân tại Bình Châu, vé nhà sàn và ghế nằm bãi biển, vé hồ bơi tại Hồ Cóc.

   CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÀI GÒN – BÌNH CHÂU: Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tel: (064) 3 871 623 – (064) 3 871 131, www.saigonbinhchau.com

  THỦY ANH