TRUNG TÂM VYOGA WORLD

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TRUNG TÂM VYOGA WORLD - 1

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Trung tâm Vyoga World (11 tháng 6 năm 2010 – 11 tháng 6 năm 2012) Trung tâm Vyoga World dành rất nhiều ưu đãi và quà tặng may mắn dành cho khách hàng đến tham quan tại Tầng 5 TTTM Maximark (số 3 - 3C đường 3 tháng 2, Q. 10, TP. HCM; tel 08 62 645 792-3; www.vyogaworld) trong tháng 5 và tháng 6 năm 2012.

Vyoga World là trung tâm chuyên về Yoga , các huấn luyện viên của Trung tâm Vyoga World đều đến từ Ấn Độ-cái nôi của Yoga. Tâm huyết, niềm đam mê và sự am hiểu về Yoga của những người giảng dạy đã hướng dẫn mỗi bài tập của trung tâm Vyoga World là một thiết kế công phu, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhiều độ tuổi khác nhau, rất thực tiễn trong việc tăng cường sức khỏe cho người luyện tập. Để người tập đạt hiệu quả cao nhất, hệ thống phòng tập tại Trung tâm được thiết kế để vừa mang đến sự thư giãn, vừa đem lại sự tập trung – là đặc trưng rất riêng biệt của Yoga. Bên cạnh đó, Trung tâm còn trang bị hệ thống máy tập hiện đại để hỗ trợ cao nhất cho việc luyện tập. Lịch tập kéo dài từ 6h sáng đến 9h30 tối với lớp học đa dạng phù hợp cho tất cả mọi người - ngay cả với những người bận rộn nhất.

Trung tâm Vyoga World được sáng lập bởi Master Vishwa. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về cơ thể học, Master Vishwa đã đưa ra những phương pháp tập luyện độc đáo, thích hợp với thể trạng của mỗi người, giúp đem lại những giờ tập sảng khoái và hiệu quả cao. Master Vishwa đã từng dạy Yoga tại nhiều nơi như: Hồng Kong, Thái Lan, Úc… và là người đầu tiên phát minh ra môn Yoga dành cho trẻ em bại não tại Úc .

TRUNG TÂM VYOGA WORLD - 2

TRUNG TÂM VYOGA WORLD - 3

Kim Hoàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT