Triển lãm Du lịch quốc tế Việt Nam, Lào và Campuchia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia sẽ chính thức khai mạc vào chiều 11-9-2015 tại Sealinks Beach Hotel (thành phố Phan Thiết, Bình Thuận).

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các nước Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” diễn ra tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận từ ngày 11/9 – 12/9/2015 với mục đích giới thiệu tiềm năng lợi thế và cơ hội đầu tư du lịch của các địa phương các quốc gia tham dự hội thảo.

Triển lãm Du lịch quốc tế Việt Nam, Lào và Campuchia - 1

Giới thiệu sản phẩm du lịch thể thao biển Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ

 Đến nay đã có các 17 địa phương, đơn vị đăng ký tham gia Triển lãm là: Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đắc Lắc, Gia Lai, Kontum, Đắc Nông, Lâm Đồng, Attapeu và Champasack (Lào), Ngân hàng BIDV. Ban tổ chức cho biết thêm, hiện đã có sơ đồ tổng thể với 20 gian triển lãm, trong đó gian của chủ nhà Bình Thuận ở khu trưng tâm triển lãm có diện tích 36m2 (6 x 6m).

Gian hàng du lịch Bình Thuận tham gia Triển lãm sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc không gian mở với những điểm nhấn quảng bá là hình ảnh về tiềm năng lợi thế và sản phẩm du lịch thể thao biển, giới thiệu những cơ hội đầu tư cũng như những dự án đầu tư du lịch, dịch vụ quy mô để mời gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước. Gian triển lãm du lịch Bình Thuận còn cung cấp những ấn phẩm du lịch giới thiệu các doanh nghiệp du lịch, các sản phẩm, dịch vụ du lịch và giải trí, các thằng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Bình Thuận, các tour du lịch của tỉnh, các tour tuyến du lịch liên kết vùng…

Tại lễ khai mạc triển lãm còn chiếu phim giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh du lịch và sản phẩm đặc trưng của Bình Thuận.

Nguyên Vũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT