THANH HUYỀN - Tuổi 18 tươi đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tên cô gái ấy khá dài: Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, bạn bè quen gọi với nickname trên facbook là Pi Dương.

Thanh Huyền sinh năm 1996, là cô gái Nha Trang sống trong một gia đình nề nếp. Mẹ hiện làm việc tại Sở LĐTB và XH Khánh Hòa, còn ba thì làm việc ở một Công ty Bảo vệ. Nhà có hai chị em gái, chị lớn có một thời gian làm việc ở Điền Quân Media, là Biên tập viên phụ trách mảng du , phát sóng trên HTV7. Chính chị của Huyền đã tư vấn cho Huyền khá nhiều điều trong kinh nghiệm sân khấu và truyền hình. 

THANH HUYỀN - Tuổi 18 tươi đẹp - 1

Thanh Huyền đã nổi bật trong đám đông với chiều cao 1,7 m. Cuối tháng 9/2014, Thanh Huyền đã có mặt trong 26 cô gái lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Miss Ngôi Sao lần thứ 5. Cô gái Nha Trang đã giành hai giải, giải Miss Hình thể và Miss Tài năng. Có thể thấy rằng việc có giải tài năng trong một cuộc thi nhan sắc, dù chỉ dành cho các cô gái trẻ không là điều đơn giản. Tuổi 18 của Thanh Huyền đã có một bước đệm khá tốt đẹp.

Ở Nha Trang, nhiều người biết đến Thanh Huyền, khi còn là học sinh Trường Lý Tự Trọng, một cô gái xinh đẹp, ngoan, hiếu học và năm học nào cũng là học sinh giỏi. Mùa hè năm nay, Huyền đã đạt điểm cao nhất khi thi vào Khoa Kinh doanh Thương mại, Đại học Nha Trang, và khi tham gia cuộc thi Miss Ngôi Sao, Thanh Huyền đã là Sinh viên năm nhất.

THANH HUYỀN - Tuổi 18 tươi đẹp - 2

Hoạt động của Thanh Huyền ở Nha Trang rất nhiều. Giải Ba Chung kết Cuộc thi “Khi tôi 18” trên kênh VTV6, Giải Nhì “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của tỉnh Khánh Hòa năm 2013 và Huy chương Bạc Aerobics TP Nha Trang 2012. Thanh Huyền rất thích đàn Tranh, thế là thay vì dùng thời gian đi chơi như những cô gái cùng tuổi, lại ghi danh đi học đàn Tranh ở Trường Cao Đẳng VHTT& DL Khánh Hòa. Đến nay, Thanh Huyền đã có gần 10 năm học đàn Tranh. Hai cô giáo Thủy và Tú đã phát hiện ra Thanh Huyền có năng khiếu bẩm sinh, hết lòng hướng dẫn.  Đến nay Huyền tốt nghiệp hệ Trung cấp đàn Tranh. Điều bất ngờ là thay vì thi vào trường VHNT, Thanh Huyền đã chọn khoa Kinh Doanh Thương Mại. Bởi ước mơ mai sau của cô gái nhỏ là sẽ mở một Công ty biểu diễn. Thanh Huyền lại đi học DJ. Giờ đây, công việc DJ của Huyền ngoài việc có thu nhập để thêm vào trong việc học, lại còn giúp Huyền thỏa sức tạo ra những âm thanh. Huyền nói: “Nhiều người cho rằng nghề DJ đơn giản chỉ là mặc quần áo sexy và bật nhạc mix có sẵn rồi nhún nhảy. Tuy nhiên, thế giới có rất nhiều DJ giỏi thực thụ.”

THANH HUYỀN - Tuổi 18 tươi đẹp - 3

Không dừng lại ở đó, những chương trình lớn ở Nha Trang vẫn xuất hiện cô MC Thanh Huyền duyên dáng, lối dẫn chuyện đầy kiến thức và ngọt ngào. “Tôi từng dẫn dắt những chương trình lớn như "Tạp chí Tuổi Hoa” (kênh KTV), "Tạp chí Du lịch", "Nét đẹp xứ Trầm Hương" (kênh VTV Phú Yên, VTV1, VTV4). Qua những chương trình này, tôi có cơ hội được khám phá và gặt hái thêm nhiều vốn sống quý báu. Tôi thích làm MC vì đây là một công việc thú vị, thu nhập ổn, giúp tôi có cuộc sống ổn định trong tương lai.”- Huyền nói. Tôi cũng đã xem cô gái ấy trên các chương trình du lịch do cô khéo lái câu chuyện cho người xem. Tôi cũng đã gặp cô gái ấy lặn lội cùng sóng biển ở tận Suối Hoa Lan, Khánh Hòa để thực hiện một cảnh quay.  Công việc đôi khi mệt nhoài, nhưng nụ cười luôn nở trên môi.

Đời người là một cuộc hành trình dài, Tuổi 18 là khởi đầu cho những đam mê và kỳ vọng. Cô gái Nha Trang 18 tuổi tên Thanh Huyền đó đã chọn một con đường đi đầy quyết tâm.  Điều đó khiến cho tuổi 18 của cô đẹp như một ngày nắng ấm.

  TRƯỜNG VIỆT 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT