Tạp chí Du lịch TP.HCM số mới kính chào quý độc giả

Tạp chí Du lịch TP.HCM hân hạnh làm người bạn đồng hành cùng bạn đi qua những miền đất mới trong thời điểm giao mùa quyến rũ nhất năm này.

Bỗng nhận ra hương ổi

Phả vào trong gió se

Sương chùng chình qua ngõ

Hình như thu đã về

(Trích “Sang thu” của Hữu Thỉnh)

Mùa thu ghé ngang Sài Gòn với màu nắng vàng trên hàng cây cổ thụ, với hương cà phê thân thuộc mỗi sáng mai hay cái se se lạnh khi chiều về chợt đổ mưa dông. 

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 1

Không có một loài hoa đặc trưng, không có “cây cơm nguội vàng cây bàng lá đỏ”, không có hương cốm nồng nàn báo hiệu thu về như Hà Nội, nhưng nếu ai yêu Sài Gòn và sống trọn vẹn với từng “hơi thở” của thành phố hẳn sẽ nhận ra mùa thu nơi đây có nét riêng rất lạ.

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 2

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 3

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 4

Đó là những buổi sáng bầu trời cao xanh vời vợi, sắc nắng nhạt nhạt, dịu êm và làn gió mát lành mơn man da thịt khiến ta bỗng nhiên chậm lại một vài nhịp giữa phố phường chật chội để mơ về những cung đường đèo khúc khuỷu, những núi non bạt ngàn hay những thảm lúa vàng đang độ trĩu bông.

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 5

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 6

Tạp chí Du lịch TP.HCM số mới trân trọng gửi tới quý bạn đọc những tin bài đặc sắc, là tour du lịch khám phá thành phố thân quen, những câu chuyện bình dị rất đời của người dân thôn dã hay chuyến phiêu lưu đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ ở nơi giao thoa giữa trời và đất.

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 7

tap chi du lich tp.hcm so moi kinh chao quy doc gia - 8

Mỗi chuyến du lịch không chỉ để khám phá những điều mới lạ mà còn là cơ hội vượt qua những giới hạn của bản thân mình. Trong những ngày mùa thu tươi thắm này, hãy gác lại những bộn bề và cùng những người thân yêu đến vô vàn vùng đất mới xinh đẹp, tìm về nơi an yên và lấp đầy những năm tháng tuổi trẻ bằng tiếng cười của hạnh phúc. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM

CLIP HOT