Hội sách Trăng tròn 2023 - Tiệc sách thiếu nhi đón mùa Trăng lên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với hàng loạt workshop trải nghiệm Trung thu cho bé, cùng nhiều ưu đãi sách thiếu nhi chỉ từ 1.000 đồng, Hội sách trăng tròn 2023 hứa hẹn sẽ mang đến không gian trải nghiệm sách thiếu nhi vui nhộn cùng cơ hội vui chơi sáng tạo và gắn kết cho các gia đình nhân dịp Tết đoàn viên.

Hội sách được tổ chức bởi Đinh Tị Books và diễn ra trong 4 ngày từ 21/9 đến 24/9 tại Quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với mong muốn chào đón một mùa Trung thu đoàn viên, hạnh phúc. 

Như một “đại tiệc” sách thiếu nhi, tại Hội sách bố mẹ và các bạn nhỏ sẽ được hòa vào không gian ngập tràn các dòng sách mới lạ như: Sách tương tác giúp phát triển đa giác quan; sách bách khoa tri thức với các tựa bách khoa thư đồ sộ; sách cùng con trưởng thành với nhiều bài học về cảm xúc, rèn luyện kỹ năng; sách sáng tạo giúp phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động tương tác đa giác quan; sách văn học cùng những tác phẩm kinh điển…Hội sách Trăng tròn 2023 - Tiệc sách thiếu nhi đón mùa Trăng lên - 1

Đây cũng là dịp để độc giả tận tay trải nghiệm những cuốn sách tương tác thông minh - một dòng sách mới khắc phục được các yếu điểm của sách truyền thống và tích hợp công nghệ hiện đại như các điểm sờ - chạm - kéo - đẩy thú vị, chiếu bóng độc đáo, âm thanh mô phỏng. 

Đơn vị tổ chức cũng đổi mới, sáng tạo với những sản phẩm dành riêng cho các em nhỏ trong dịp đặc biệt này, đó chính là Hộp quà Trung thu. Đây là một hộp quà gói trọn vẹn một câu chuyện khám phá cung trăng thú vị, với cuốn sách vân tay độc đáo giúp trẻ tự do cá nhân hóa sở thích và sự sáng tạo riêng biệt của bản thân, gắn kết gia đình bằng những món quà DIY khi bố mẹ và con cái có thể cùng nhau đọc sách, trang trí túi du hành và lắp đèn lồng.

Không những vậy, những chương trình đồng giá từ 1.000 đồng, hay giảm lên đến 40 và 50% xuyên suốt Hội sách cũng là dịp để bố mẹ mua những cuốn sách thiếu nhi tặng con với giá cả phải chăng và ưu đãi. 

Bên cạnh việc trải nghiệm không gian văn hóa đọc sôi động với những “bàn tiệc sách” thiếu nhi đa dạng, Hội sang còn mang đến không gian vui chơi độc đáo, sáng tạo nhân dịp Tết Trung thu với hàng loạt workshop xuyên suốt.

Workshop Bé làm sách chuyển động với chủ đề Câu chuyện chú Cuội, chị Hằng vào 18:30 - 20:30 ngày 21/09. Các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn để tự tay tạo ra các trang sách biết lật - mở, kéo, đẩy, xoay tròn…vô cùng vui nhộn, và sẽ được mang cuốn sách xinh xắn tự tay sáng tạo về làm quà kỷ niệm.

Workshop Lật mở trang sách mới - Khám phá thế giới mới vào 18:30 - 20:30 ngày 22/09 là hoạt động hỏi - đáp mở rộng tri thức, khám phá 1001 bí ẩn qua từng trang sách. 

Workshop Sân khấu rối bóng - Kể chuyện sáng tạo chủ đề Cùng nhau du hành sự tích xứ sở cung trăng diễn ra từ 18:30 - 20:30 ngày 23/09. Workshop dành cho mọi lứa tuổi, các em sẽ được thưởng thức những thước phim chiếu bóng sống động, khám phá câu chuyện cổ tích về chị Hằng chú Cuội dưới góc nhìn mới, độc đáo và cuốn hút hơn.Hội sách Trăng tròn 2023 - Tiệc sách thiếu nhi đón mùa Trăng lên - 2

Workshop Cùng bé sáng tạo - Du hành cung trăng bắt đầu vào 09:00 - 11:00 ngày 23/09 và 18:30 - 20:30 ngày 24/09. Lấy ý tưởng từ hộp quà trung thu 2023, qua hướng dẫn trẻ sẽ được sáng tạo các bức tranh thú vị, trang trí đèn lồng…để vui trọn mùa trăng.

Không gian ngập tràn sách cùng các hoạt động trải nghiệm Trung thu độc đáo, Hội sách trăng tròn 2023 hứa hẹn sẽ là một dịp tuyệt vời để cùng con trẻ hòa vào không khí rộn ràng đón mùa trăng lên. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Châu

CLIP HOT