DIỄN VIÊN NGỌC TRINH VỚI TRIỂN LÃM TRANH 3D

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DIỄN VIÊN NGỌC TRINH VỚI TRIỂN LÃM TRANH 3D - 1Sau cuộc triển lãm Thế giới tranh 3 D vui nhộn qua ảnh lần thứ nhất tại Thiên Sơn Plaza, Quận 7 khá thành công hồi đầu tháng 12/2011, vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Trinh- Kim Se Hyuk (Công ty Khánh Đạt Sài gòn) chính thức khai trương cuộc Triển lãm Thế giới tranh 3 D lần 2 vào ngày 22/4/2012, tại Tầng trệt Nhà hát Bến Thành (số 06 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1. TP.HCM).

Ông Kim Se Hyuk - người từng sản xuất các bộ phim truyền hình như Lẵng hoa tình yêu, Mùi ngò gai, kịch Kẻ nói dối đa tình, và bạn của ông- doanh nhân Choi Hyung Yeop- là những người đã khởi xướng loại hình giải trí mới lạ từ tranh 3D này, để phục vụ người dân TP.HCM và cả du khách nước ngoài đến Việt Nam.

Đặc biệt lần này có một số tranh vẽ phong cảnh, sinh hoạt mang đậm nét văn hóa VN như trẻ em vùng cao chơi bập bênh, thiếu nữ bên hoa Huệ, ngựa chiến ra trận…. Nhân dịp khai trương, các ngày lễ 30/4, 1/5 và ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Thế giới tranh 3 D vui nhộn qua ảnh lần 2 có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các trường học, tập thể HS-SV, công ty, đoàn khách du lịch…

Giá vé: 50.000 đ/trẻ em- 70.000 đ/HS-SV- 100.000 đ/người lớn

DIỄN VIÊN NGỌC TRINH VỚI TRIỂN LÃM TRANH 3D - 2

DIỄN VIÊN NGỌC TRINH VỚI TRIỂN LÃM TRANH 3D - 3

DIỄN VIÊN NGỌC TRINH VỚI TRIỂN LÃM TRANH 3D - 4

DIỄN VIÊN NGỌC TRINH VỚI TRIỂN LÃM TRANH 3D - 5

Loại hình hội họa Trick Art hay Trick of the eye (tiếng Pháp "Trompe-l'oeil"), còn gọi là nghệ thuật vẽ tranh 3D, vẽ tường hay vẽ tranh đường phố. Loại hình này vận dụng kỹ thuật cao để thể hiện những tác phẩm trông như "thật" qua việc sử dụng phản quang của ánh sáng, đánh lừa thị giác khán giả. Khi mắt của khách tham quan rơi vào cảm giác bị đánh lừa, họ sẽ trở thành nhân vật trong tác phẩm, nhất là khi họ cảm nhận như được trực tiếp bước vào, chạm vào các sự vật. Nghệ thuật này xuất hiện trên thế giới từ thế kỷ 15, khi hai họa sĩ người Italy là Andrea Mantegna và Melozzo da Forli bắt đầu vẽ những bức tranh ảo giác trên trần nhà, nhằm mang lại những ấn tượng về khoảng không gian lớn hơn bình thường.

G.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT