“Đêm Hội Trăng rằm” cho con em Cán bộ, Công chức, viên chức TP.Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhằm góp phần thiết thực chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân - Chính  - Đảng  TP.Hồ Chí Minh. Tối ngày 18/9/2013, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng – Ban chấp hành Công đoàn Viên chức TP.HCM tổ chức “Đêm hội trăng rằm”  cho hơn 1.100 sinh viên, học sinh là con em của Cán bộ Công chức, Viên chức thuộc Khối Dân - Chính -  Đảng. Đêm hội, với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, múa lân sư rồng, xiếc ảo thuật, chia sẻ với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biêt.

“Đêm Hội Trăng rằm” cho con em Cán bộ, Công chức, viên chức TP.Hồ Chí Minh - 1

Ông Nguyễn Tài Mạnh – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức TP HCM, cho biết: “Đêm hội Trăng rằm” là một hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa tạo sân chơi cho các em là con em của Công chức, Viên chức người lao động thuộc Công đoàn Viên chức TPHCM, động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt  vươn lên trong cuộc sống, khuyến khích hơn nữa các cháu có thành tích trong học tập trong thời gian qua, rèn luyện tích cực hơn nữa.

“Đêm Hội Trăng rằm” cho con em Cán bộ, Công chức, viên chức TP.Hồ Chí Minh - 2

Ông Nguyễn Tài Mạnh – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức TP HCM phát biểu khai mạc

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức TPHCM rất vui mừng, trân trọng biểu dương khen thưởng 66 em là con của công chức, viên chức – lao động của Khối, đã trúng tuyển, đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2013.

“Đêm Hội Trăng rằm” cho con em Cán bộ, Công chức, viên chức TP.Hồ Chí Minh - 3

“Đêm Hội Trăng rằm” cho con em Cán bộ, Công chức, viên chức TP.Hồ Chí Minh - 4

“Đêm Hội Trăng rằm” cho con em Cán bộ, Công chức, viên chức TP.Hồ Chí Minh - 5

Tân Hồng

Ảnh: Quốc Cường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT