1 Tấn Báo Xuân tặng Cán bộ, Chiến sĩ Trường Sa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Tỵ - 2013, ngày 10/12/2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thông tin và Truyền thông thuộc Cơ quan Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng Tạp chí Nghề báo thuộc Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành Lễ ký kết văn kiện “Chương trình vận động góp Báo xuân gửi chiến sĩ Biên giới, Hải đảo”.

1 Tấn Báo Xuân tặng Cán bộ, Chiến sĩ Trường Sa - 1

Sau gần 02 tháng triển khai cuộc vận động, đông đảo các cơ quan Báo/ Đài đã hưởng ứng tích cực bằng việc góp Báo Xuân và các vật phẩm văn hóa ủng hộ chương trình. Đến nay, Ban Tổ chức đã quyên góp được hơn 01 tấn Báo Xuân (trong đó có Báo Xuân Tạp Chí Du lịch TPHCM, Quý Tỵ - 2013), sách, vở các loại và một số đài bán dẫn (Radio), đàn ghi-ta, đĩa nhạc Xuân ủng hộ chương trình.

Theo kế hoạch, ngày 01/02/2013, Ban Tổ chức chương trình phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ trao tặng “Báo xuân gửi chiến sĩ biên giới, hải đảo” cho các đơn vị đại diện 04 lực lượng: Bộ đội Biên phòng, Hải quân, Cảnh sát Biển và Lực lượng Vũ trang tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sự kiện này có ý nghĩa hết sức quan trọng thể hiện sự toàn tâm toàn ý của Đồng bào, Chiến sĩ trong cả nước và Kiều bào ta ở nước ngoài đối với việc khẳng định ý chí quyết tâm bảo vệ Tổ quốc đã được Đảng và Nhà nước nhấn mạnh là nhiệm vụ hàng đầu.

Ông Trần Thúc Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thông tin và Truyền thông cho biết: “Ý tưởng góp báo xuân gửi chiến sĩ biên giới, hải đảo -  do những người làm báo tại Thành phố Hồ Chí Minh khởi xướng. Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông, với trách nhiệm công dân - Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thông tin và Truyền thông cụ thể hóa bằng việc phối hợp với Tạp chí Nghề báo tổ chức cuộc vận động. Tuy đây là việc làm nhỏ - nhưng nó có ý nghĩa chính trị rất lớn. Ban Tổ chức rất hạnh phúc khi được đón nhận sự ủng hộ toàn tâm, toàn ý của các cơ quan, đơn vị và các cơ quan Báo/Đài dành cho chương trình”.

Tại Lễ trao tặng, thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Nguyễn Đình Tạo – Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu ghi nhận sự đóng góp của Ban Tổ chức đối với chiến sĩ Biên giới, Hải đảo đồng thời biểu dương sự tận tụy của Ban Tổ chức, sự đóng góp nhiệt tình đông đảo của  các cơ quan Thông tấn, Báo chí, cơ quan đơn vị trong cả nước để chương trình thành công tốt đẹp; hy vọng rằng, những ý tưởng, việc làm cụ thể vừa qua của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thông tin và Truyền thông và Tạp chí Nghề báo sẽ tiếp tục được nhân rộng góp phần thực hiện ý chí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong cả nước đối với sự nghiệp xây dựng vả bảo vệ đất nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

Nhân dịp đón xuân mới Quý Tỵ - 2013, Ban Tổ chức chương trình xin chân thành chúc toàn thể Cán bộ, Chiến sĩ Biên giới, Hải đảo mạnh khỏe, cầm chắc tay súng để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc – Giang sơn gấm vóc 4.000 năm Tổ tiên ta tạo dựng lại cho chúng ta! Đồng bào, Đồng chí – Đảng, Nhà nước và cả hậu phương Việt Nam anh hùng luôn bên cạnh các anh; Xin gửi tới đông đảo cơ quan, đơn vị, Báo/Đài cùng toàn thể độc giả trong và ngoài nước lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đầu năm mới: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.”

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban Tổ chức chương trình “Góp Báo Xuân gửi chiến sĩ biên giới, hải đảo”:

-         Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thông tin và Truyền thông (www.icadc.gov.vn)

-         Tạp chí Nghề Báo

Hotline: 0909.905.999: Ông Trần Thúc Hoàng; 0903.70.35.75: Ông Huỳnh Dũng Nhân

P.V

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT