TẾT THUẦN VIỆT TRÊN HÒN NGỌC VIỆT

  tet_1

  Ảnh: Trò chơi trên biển đầu năm

   

   

   

   

   

  Nhân dịp Tết Tân Mão-2011, một chuyến du lịch xa nhằm hưởng một không gian Tết mới mẻ đã được nhiều gia đình chuẩn bị tại hòn đảo luôn quyến rũ lòng người, đó là  Vinpearl Nha Trang. Tại đây, một chương trình “Vui Xuân Đón Tết Tân Mão 2011”  cực kỳ thuần Việt,  với các hoạt động đặc trưng của Tết Việt trong khoảng thời gian từ 24/1/2011 – 12/02/2011. Hiện nay, hòn đảo đang  ngập tràn nắng trong cái lạnh se dịu cuối Đông, nơi đây tràn ngập hoa  Mai, hoa Đào đang nở. Cây Nêu cổ truyền được dựng lên làm cho du khách mang cảm giác gần gũi trong năm mới.

   

   

   

  Du khách có thể đến chùa Trúc Lâm Tịnh Viện để đón giao thừa, hoặc đi lễ đầu năm mới để cầu mong những điều tốt lành cho những người thân yêu.

  tet_2

  Ảnh: Đón Tết ở Vinpearl land

   Nhân dịp năm mới, Vinpearl còn dành tặng du khách cơ hội để tận hưởng một kỳ nghỉ tết đích thực với việc cho ra mắt Gift Voucher (thẻ quà tặng) với rất nhiều ưu đãi.

  Du khách nghỉ tại Vinpearl từ ngày 4/2 – 6/2/2011 (tức mùng 2,3,4 Tết âm lịch) sẽ được nhận quà xuân đặc biệt từ Khách sạn, các cháu bé đi cùng gia đình cũng sẽ được lì xì vào ngày 1 Tết. Tất cả mọi người sẽ cùng gặp nhau trong bữa tiệc mừng xuân để cùng  nâng ly đón mừng xuân mới, chúc nhau vạn sự tốt lành, cũng như tham gia vào các trò chơi dân gian có thưởng đem lại những niềm vui nho nhỏ và bất ngờ thú vị.

  Cũng ngay sau dịp Tết Nguyên đán, các đôi uyên ương có thể chọn Vinpearl để tận hưởng không khí lãng mạn của ngày Lễ Tình nhân. Du khách sẽ ngập chìm trong không khí yêu thương dịu ngọt, bởi nơi đâu cũng có sự hiện diện của các biểu tượng tình yêu. Hoa và hoa có mặt khắp nơi, được thắt ruybăng lộng lẫy, trên bàn ăn, trong phòng ngủ, như những lời tỏ tình dịu dàng. Ánh nến lung linh sẽ khiến  các cặp tình nhân như đang lạc vào lâu đài cổ tích tình yêu. Những hộp chocolate nhỏ xinh có thắt nơ đáng yêu, cùng Thiệp chúc mừng từ Khách sạn Vinpearl Resort & Spa sẽ khiến cho ngày Valentine hoàn hảo và ý nghĩa.

  Bài và ảnh : Khuê Việt Trường