TRIỂN LÃM ẢNH ĐẸP 5 ĐỊA PHƯƠNG

anh_1

anh_1

 Bất ngờ, du khách quốc tế đến tham quan trong đêm 6/4/2011

 

Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM và Ban Tổ chức Ngày hội Du lịch TPHCM, ý tưởng hình thành Triển lãm với 5 địa phương đã được Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM và CLB Nhiếp ảnh Du lịch TPHCM tiếp thu, công việc được tiến hành nhiệt tình tham gia công tác tổ chức và thực hiện phương án thiết kế với phương châm tiết kiệm tối đa, nhưng chất lượng thì phải cao nhất

 

 

 

Anh Hoàng Chí Hùng – Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Du lịch TPHCM đã trăn trở trong một tháng trời, để tìm cách thể hiện nghệ thuật theo đúng “gu” nhiếp ảnh. Riêng đề tài Chợ Sài Gòn đã được các thành viên CLB Nhiếp ảnh Du lịch TPHCM hào hứng tham gia săn ảnh trong 3 tuần lễ. Những hình ảnh bất ngờ, sinh động của Chợ Sài Gòn là một nét chấm phá sắc màu, thân thuộc với mọi người.

250 bức ảnh màu của Chợ Sài Gòn, TPHCM, sánh duyên với ảnh triển lãm của Biển Mũi Né, tỉnh Bình Thuận; Hoa Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng; Thành phố Hoa phượng đỏ, TP Hải Phòng, Thiên đường Du lịch đảo Ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Du khách tham quan có dịp nhớ về những vùng đất kỷ niệm ở TPHCM, Phan Thiết, Đà Lạt, Thành phố Cảng Hải Phòng và đảo Phú Quốc.

anh_2

Nhiếp ảnh gia Hoàng Chí Hùng – Thái Học đang treo ảnh triển lãm

 

anh_3

 

anh_4

 

anh_5

 

anh_6

 

anh_7


K.L

Ảnh: Kim Long-Vũ Đức Thông