Today’s Voice Contest mùa thứ ba chính thức khởi động

 Sáng ngày 21/4/2016 – tại TPHCM, Cuộc thi Today’s Voice Contest – năm 2016 với chủ đề  “Vietnam Youth Capital – Tài sản người Việt trẻ” đã chính thức ra mắt các bạn trẻ Việt Nam. Đây là chương trình thuộc Dự án Today’s Voice – Trung tâm Unesco Văn hóa giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức.


Ban tổ chức trả lời phỏng vấn của các phóng viên.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, Today’s Voice Contest 2016 tiếp tục được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, nhằm truyền đi thông điệp “Mỗi người trẻ cần biết rõ tài sản của bản thân để quản trị và phát triển một cách tốt nhất”.

Tại buổi Lễ ra mắt cuộc thi, Ban tổ chức lần đầu giới thiệu về khái niệm “Asset Portfolio: Hồ sơ tài sản” cùng các Đơn vị tài trợ, quý khách mời chia sẻ những ý kiến về tài sản cá nhân, làm thế nào để nhận thức rõ tài sản của mình và phát triển chúng một cách hợp lý.

Toàn cảnh buổi lễ.

Today’s Voice Contest 2016 nhấn mạnh chủ đề “VIETNAM YOUTH CAPITAL – Tài sản người Việt trẻ” hướng đến thông điệp: “Mỗi người Việt trẻ nên biết rõ những tài sản của mình đang có để từ đó quản trị và phát triển một cách tốt nhất”. Đến với cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ có cơ hội thiết lập khối tài sản cá nhân cũng như biết cách làm làm giàu thêm khối tài sản đó bằng việc trải qua những thử thách vô cùng thực tế và mới mẻ…

Trải qua 4 vòng thi của cuộc thi Today’s Voice Contest 2016, các thí sinh sẽ được trang bị từ thái độ, kiến thức và những kỹ năng hữu ích cho cả nghề nghiệp lẫn trong cuộc sống để phát huy “khối tài sản” của mình một cách tốt nhất.

Chị Đỗ Hà My trình bày nội dung cũng như những nét mới lạ của cuộc thi

Đại diện Ban tổ chức, chị Đỗ Hà My – Quản lý Dự án Today’s Voice Contest 2016, cho biết: cuộc thi năm nay có nhiều thử thách mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây cực kỳ gay cấn khi các thí sinh phải trải qua những vòng đấu loại trực tiếp. Mấu chốt là các bạn trẻ phải tận dụng hết những vốn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vốn có của bản thân để vượt qua các thử thách từ Ban tổ chức.

Được biết, đội thi bản lĩnh nhất dành chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng có giá trị lên đến 200 triệu đồng. Today’s Voice Contest 2016 dự kiến thu hút hơn 5.000 bài dự thi của các bạn trẻ trên khắp cả nước. 

Dự kiến cuộc thi kéo dài từ ngày 25/4 đến 3/8/2016 với mục tiêu giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản của mình, từ đó tạo một thế hệ nền tảng vững chắc trong xã hội. Today’s Voice Contest 2016 còn mong muốn chọn ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong cộng đồng.

 

Hữu Long