Chờ tàu chạy đến, nữ du khách nhảy ra tạo dáng chụp ảnh với ... tử thần!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chờ đoàn tàu chạy đến, nữ du khách chạy ra giữa đường ray, đưa hai tay lên tạo dáng chụp ành! May mắn là một người đàn ông đã nhanh chóng nhảy ra cứu kịp thời.

Chờ tàu chạy đến, nữ du khách nhảy ra tạo dáng chụp ảnh với ... tử thần! - 1

Người đàn ông nhảy ra cứu cô gái ngay trước đoàn tàu.

Mạng xã hội chia sẻ đoạn video một cô gái liều lĩnh lao ra giữa đường ray tại phố cà phê đường tàu đoạn qua Phùng Hưng (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), tạo dáng khi tàu hỏa đang lao tới.

Khi tàu đến đã kéo còi cảnh báo, người dân và các chủ kinh doanh yêu cầu du khách đứng vào vùng an toàn. Tuy nhiên, cô gái bất ngờ lao ra, đứng trên đường ray định tạo dáng chụp ảnh.

May mắn là có một người đàn ông lao ra kéo nữ du khách vào bên trong kịp thời, đó là ông P.H (61 tuổi). Cô gái trong video là người nước ngoài.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBND quận Hoàn Kiếm đã có văn chỉ đạo Công an quận, UBND các phường Hàng Bông, Cửa Nam, Cửa Đông, Đồng Xuân, Hàng Mã xác minh.

Qua kiểm tra, UBND phường Hàng Bông xác định vụ việc xảy ra trên địa bàn. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông P.N.H. về hành vi vi phạm không có đăng ký kinh doanh. Với vi phạm trên, ông H. có thể bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, người phụ nữ trong đoạn clip là khách của quán ông H., và ông này cũng là người kéo cô gái ra khỏi khu vực đường ray.

Phố cà phê đường tàu, đoạn từ Trần Phú đến Phùng Hưng (quận Hoàn Kiếm) là địa điểm thu hút đông du khách trong nước và quốc tế. Nơi đây xuất hiện trên nhiều trang tin, báo chí thế giới vì sự độc đáo, mới lạ.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, từ ngày 15-9-2022, cơ quan chức năng tiến hành lập rào chắn, chốt chặn hai đầu lối vào xóm cà phê đường tàu nằm trên đường Trần Phú và Phùng Hưng sau văn bản yêu cầu "xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán, chụp ảnh tại các tụ điểm cà phê đường tàu" của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Dù có rào chắn, biển cảnh báo và lực lượng bảo vệ an toàn đường sắt túc trực song du khách vẫn dễ dàng vào phía trong nhờ sự hỗ trợ của chủ hay nhân viên quán cà phê.

Năm 2023, quận Hoàn Kiếm từng yêu cầu các phường Hàng Bông, Cửa Nam, Cửa Đông, Hàng Mã, Đồng Xuân tuyên truyền, vận động các hộ dân sinh sống tại khu vực hành lang giao thông đường sắt chấp hành nghiêm Luật Đường sắt, đảm bảo an ninh, an toàn hành lang giao thông đường sắt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT