Thư Tòa soạn: 10 năm ân tình…

  Trong niềm vui, lạc quan, yêu đời, Ấn bản Tin Nhanh phục vụ ITE HCMC lần thứ X năm 2014 đã nằm trên tay quý đại biểu và du khách. Đây là lần thứ  10, Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM thực hiện công việc quảng bá, truyền thông sự kiện ITE HCMC thông qua ấn bản Tin Nhanh từ năm 2005 đến nay.

  Trong 10 năm qua, ấn bản Tin Nhanh đã  giới thiệu các hoạt động đa dạng của Buyers, Sellers đến từ các châu lục, giới thiệu những gian hàng triển lãm những tour, tuyến quốc tế và nội địa của các doanh nghiệp du lịch quốc tế và trong nước, cùng việc thông tin phản ánh các hội nghị, hợp tác của  Bộ trưởng Bộ Du lịch 5 quốc gia Campuchia, Lào, Việt Nam, Myanmar và Thái Lan, các Thị trưởng Tiểu vùng sông Mê Kông và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong việc phát triển sự kiện “5 Quốc gia – 1 Điểm đến”.                                             

  Đây là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong nước và du khách Việt Nam có dịp giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm để cùng chung tay, chung sức phát triển Ngành Du lịch Việt Nam, Ngành Du lịch TP.HCM có tính chuyên nghiệp, bền vững, luôn là điểm đến an toàn, an tâm, thân thiện, nghĩa tình đối với du khách quốc tế đến Việt Nam và đến Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trên tinh thần đồng hành, sáng tạo và thân thiết ấy, Ấn bản Tin Nhanh ITE HCMC 2014 xin hân hạnh được phục vụ quý Đại biểu, du khách quốc tế và du khách trong nước trong ba ngày 11,12 và 13.9.2014 tại ITE HCMC, lần thứ X, năm 2014.

  Chào thân ái!

  Ban Biên tập

  Tạp Chí Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

  www.tcdulichtphcm.vn