"Vua thẻ đỏ" khét tiếng nhất: Ramos "chặt chém" chưa là gì với cầu thủ này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không ít người có thể chưa biết tới cầu thủ nhận số lượng thẻ đỏ hơn rất nhiều so với Ramos.

Khi nhắc tới những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử bóng đá thế giới, các CĐV chắc chắn không thể bỏ qua Ramos. Cầu thủ nổi tiếng với lối đá " chém đinh chặt sắt" này nhận tới 28 thẻ đỏ trong suốt sự nghiệp của mình.

"Vua thẻ đỏ" khét tiếng nhất: Ramos "chặt chém" chưa là gì với cầu thủ này - 1

Danh sách top 5 cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất thế giới

Anh là hung thần của không ít cầu thủ tấn công, thậm chí còn bị nhiều fan căm ghét. Điều này khiến cho các trọng tài thường xuyên hỏi thăm anh với những tấm thẻ đỏ không thương tiếc. Tuy nhiên Ramos cũng chỉ xếp thứ 2 trong số những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Xếp trên Ramos là Gerardo Bedoya khi anh nhận tới 46 thẻ đỏ, con số gần gấp đôi so với Ramos. Cầu thủ từng khoác áo Sante Fe được coi như gương mặt xấu chơi nhất lịch sử bóng đá thế giới. 

Trong khi đó, cầu thủ có tên Cyril Rool xếp ngay dưới Ramos với 27 thẻ đỏ. Tuy nhiên anh hiện nghỉ hưu và không thể "đua" được với Ramos về số thẻ đỏ.

Đáng chú ý trong top 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất thế giới, chỉ có Ramos còn thi đấu và đóng vai trò quan trọng trong màu áo PSG. Những cái tên khác hiện đều giải nghệ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT