Võ sỹ mới đánh đã gãy chân, làm điều bất ngờ cho bạn gái trước khi vào viện

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin võ thuật) Võ sỹ bị đau nặng vì gãy chân nhưng không chịu đi viện ngay vì bạn gái.

Võ sỹ gãy chân, vẫn cầu hôn xong mới chịu vào viện

Võ sỹ người Bỉ Losene Keita mới đây đã gây chú ý khi anh thi đấu trong một sự kiện MMA của công ty Oktagon ở CH Czech. Trong sự kiện này võ sỹ có biệt danh “Báo đen” có trận đấu thống nhất đai vô địch hạng cân 66 kg trước đối thủ Mate Sanikidze.

Võ sỹ mới đánh đã gãy chân, làm điều bất ngờ cho bạn gái trước khi vào viện - 1

Keita bị gãy chân khá nghiêm trọng dù thi đấu chưa được 1 hiệp

Mặc dù vậy số đen cho Keita khi mới ở hiệp 1 anh đã bị gãy chân, nhập cuộc tốt nhưng chỉ một đòn đánh ngã của Sanikidze đã khiến Keita gặp rắc rối và dù thoát ra để đứng dậy được võ sỹ người Bỉ sau đó đã tập tễnh. Anh vẫn cố gắng thi đấu tiếp nhưng sau đó không thể chịu được nữa, vẫy tay xin thua và được cả đối thủ lẫn trọng tài tới để kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Dù cơn đau là không thể chịu nổi, Keita vẫn đề nghị các nhân viên y tế không vội. Anh gọi bạn gái mình lên võ đài và Keita quỳ gối cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn kim cương trước sự ngỡ ngàng và sau đó là cổ vũ của hàng ngàn khán giả. Cô rất xúc động, đã nhận lời kèm một nụ hôn dành cho Keita, và sau đó anh mới được đưa đi bệnh viện.

Võ sỹ mới đánh đã gãy chân, làm điều bất ngờ cho bạn gái trước khi vào viện - 2

Keita cố sức cầu hôn bạn gái ngay trên võ đài rồi mới đi viện

Mặc dù thua và sau đó chân phải bó bột nhưng Keita nhận được rất nhiều lời động viên sau trận đấu trên mạng xã hội, cùng với lời chúc mừng anh đã cầu hôn bạn gái. Đối thủ Sanikidze cho biết mình không muốn vô địch theo cách này và sẽ sớm tái đấu với Keita để phân thắng bại rõ ràng, đồng thời gửi lời chúc mừng dành cho Keita.

Gaethje "khinh" không thèm đấu với McGregor

Justin Gaethje vừa giành được chiến thắng rất ấn tượng trước Dustin Poirier ở sự kiện chính của UFC 291 với thắng lợi knock-out sau 2 hiệp. Bây giờ võ sỹ người Mỹ này đang được giữ chiếc đai vô địch tượng trưng “BMF”, người thứ 2 trong lịch sử UFC giữ đai này. Ngay sau trận thắng, Gaethje đã được Conor McGregor réo tên thách đấu trên Twitter, mặc dù McGregor có cuộc hẹn đấu với Michael Chandler.

Võ sỹ mới đánh đã gãy chân, làm điều bất ngờ cho bạn gái trước khi vào viện - 3

Gaethje mang đai vô địch tượng trưng BMF, người thứ 2 trong lịch sử UFC làm điều này

Dù vậy sau sự kiện, Gaethje đã nói thẳng rằng mình không muốn mất thời gian đối đầu với McGregor. Anh đã từng thách đấu võ sỹ người Ireland trong quá khứ nhưng đã không có trận đấu nào giữa họ diễn ra, nên Gaethje giờ không còn hứng thú nữa, thậm chí nói rằng mình không muốn đấu với một kẻ dùng chất kích thích.

“Tôi nghĩ anh ta đã từ chối đấu tôi 6 lần rồi, và thường để đấu với anh ta thì đối thủ trước đó phải thua nên tôi chẳng biết thế nào nữa. Tôi không quan tâm, tôi thích các trận đấu lớn, muốn đấu với những ai xuất sắc và muốn đấu với tôi. Tôi sẽ không đấu với một gã tiêm đủ thứ thuốc vào người, tôi sẽ không bao giờ dùng đến chất kích thích”, Gaethje nói.

Mặc dù McGregor sẽ đấu với Chandler nhưng hiện lịch cụ thể của trận đấu này chưa được thông báo, có khả năng sẽ được UFC cho diễn ra vào tháng 12 năm nay. Dù vậy McGregor để được cho phép thi đấu vẫn sẽ phải kiểm tra doping, võ sỹ này đã nằm ngoài danh sách giám sát của Cục chống doping Hoa Kỳ (USADA) sau khi bị chấn thương trong một trận đấu với Dustin Poirier.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT