Võ sỹ đang đánh quỳ xuống xin đối thủ, cuối cùng lại thắng knock-out

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu gây xôn xao vì bị nghi ngờ có dàn xếp kết quả. Người đánh lép vế cả trận lại giành thắng lợi.

Sự kiện Rizin 33 diễn ra mới đây tại Nhật Bản được chú ý vì có trận đấu gây nhức nhối.  Võ sĩ chuyên nghiệp Yuta Kubo được sắp kèo thi đấu với Shibatar, một người đàn ông với công việc chính là Youtuber. 

Võ sỹ đang đánh quỳ xuống xin đối thủ, cuối cùng lại thắng knock-out - 1

Shibatar (bên trái) vái lạy đối thủ, sau đó là người giành thắng lợi

Kubo được đánh giá cao hơn hẳn bởi từng vô địch giải đấu Kickboxing danh giá K-1. Phía đối diện, Shibatar chỉ là một Youtuber có thân hình nặng nề. Tuy nhiên, điều không ai ngờ đã xảy ra.

Khi trận đấu vừa bắt đầu, Shibatar có những hành động mà ít võ sĩ nào làm. Anh chạy quanh võ đài, sau đó còn quỳ xuống sàn và chắp hai tay vái lạy đối thủ. Không dừng lại ở đây, võ sĩ Youtuber còn thực hiện những cú đấm chẳng gì các kình ngư đang bơi. 

Một trong số những cú đấm theo kiểu hú hoạ đó đã trúng đích. Khi nhận phải cú đấm này, nhà cựu vô địch K-1 Kubo đã ngã ra sàn, chảy máu mũi. 

Kubo sau đó vẫn có thể tiếp tục đấu nhưng Shibatar tung thêm đòn khoá tay lợi hại buộc nhà cựu vô địch sự kiện K-1 phải đập tay xuống đất xin thua. 

Trận đấu khép lại với kết quả bất ngờ, nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu, một số ấm ức vì không thể tin một võ sĩ chuyên nghiệp lại thua dễ dàng tay đấm nghiệp dư tới vậy. 

Một đoạn ghi âm rò rỉ về cuộc nói chuyện của đôi bên cho thấy đây là trận đấu được sắp xếp. Họ đã lên kịch bản thi đấu trước, cả hai thống nhất không làm bị thương nhau, luôn "ra tín hiệu" trước mỗi lần ra đòn. 

Sau khi đoạn ghi âm gây xôn xao mạng xã hội, Kubo lên tiếng thừa nhận đoạn trao đổi này là có thật, phía Shibatar cũng xác nhận trận đấu đã được dàn xếp. Hiện ban tổ chức Rizin đang họp bàn để ra án phạt cho 2 tay đấm này. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT