Võ sĩ "tệ nhất nước Anh": 152 trận thua nhưng không ai có thể knock-out

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ "tệ nhất nước Anh" nhưng lại sở hữu biệt tài, không để cho bất cứ đối thủ nào thắng knock-out.

Lewis Van Poetsch võ sĩ 32 tuổi người Anh sắp kết thúc chuỗi hành trình thi đấu Boxing chuyên nghiệp của mình vào ngày 25/3 tới đây. Trải qua 169 trận đã đấu, tay đấm có biệt danh "Chú chó con" sở hữu thành tích đáng quên với 13 thắng, 4 hòa và có tới 152 lần thất bại.

Do phải nhận quá nhiều trận thua, người đàn ông sở hữu chiều cao 1m70 bị gắn với mác "võ sĩ tệ nhất nước Anh", có vẻ như đã quá mệt mỏi với những trận chiến và lời chê bai nên võ sĩ 32 tuổi đã quyết định dừng lại.

Võ sĩ "tệ nhất nước Anh": 152 trận thua nhưng không ai có thể knock-out - 1

Poetsch (trái) thua 152 trận nhưng không bị knock-out

Từng là quân nhân Anh, Poetsch cũng từng làm thợ cắt tóc, người sửa thang máy trước khi trở thành võ sĩ. Trải qua hơn 1 thập kỉ thi đấu với thành tích đáng quên nhưng Poetsch được ngợi khen vì biệt tài không để đối thủ hạ knock-out, trong 152 trận thua anh đều thua bằng tính điểm.

Có lẽ, do sở hữu chuỗi thành tích thua quá nhiều nên tay đấm 32 tuổi không bị ai ghen ghét, bởi người ta thường thương hại cho võ sĩ này hơn.

Võ sĩ "tệ nhất nước Anh": 152 trận thua nhưng không ai có thể knock-out - 2

Võ sĩ 32 tuổi quyết định dừng lại vào 25/3

Chiến binh Van Poetsch hy vọng trận đấu cuối cùng sự nghiệp tại Bristol (Anh) vào 25/3 tới đây anh sẽ giành chiến thắng, hoặc nếu thua vẫn không để bị knock-out.

"Tôi chưa bao giờ bị đánh gục và tôi sẽ tự hào với thành tích này khi không còn là tay đấm chuyên nghiệp. Tôi đã từng phải nằm sàn nhưng chưa bao giờ xin thua, hoặc để trọng tài phải đếm", võ sĩ 32 tuổi thổ lộ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT