Vợ chồng Trường Sơn - Thảo Nguyên hạnh phúc nhân đôi, giật 2 HCV cùng lúc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) Cặp đôi Nguyễn Ngọc Trường Sơn - Phạm Lê Thảo Nguyên giành tấm HCV SEA Games đặc biệt.

Ở SEA Games 31 đoàn Việt Nam có hơn 900 VĐV tham dự, trong đó có 2 cặp vợ chồng. Môn Cầu lông có vợ chồng huyền thoại Tiến Minh - Vũ Thị Trang, còn môn Cờ vua có Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Phạm Lê Thảo Nguyên. 

Vợ chồng Trường Sơn - Thảo Nguyên hạnh phúc nhân đôi, giật 2 HCV cùng lúc - 1

Cặp vợ chồng tài năng của Cờ vua Việt Nam

Với môn cầu lông dù Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều là những tay vợt có đẳng cấp, nhưng để cùng nhau giành HCV SEA Games là một điều rất khó. Người ta đặt kì vọng nhiều hơn vào cặp Trường Sơn - Thảo Nguyên và cả hai đã không làm khán giả phải thất vọng. 

Chiều ngày 17/5, làng cờ vua Việt Nam đã chứng kiến điều khá thú vị khi cặp vợ chồng Thảo Nguyên - Trường Sơn cùng xuất trận ở nội dung chung kết cờ nhanh cá nhân trước các đối thủ đến từ Singapore. Thật tự hào, cặp đôi này cùng nhau tỏa sáng và đem về thêm 2 tấm HCV SEA Games 31 cho đoàn Việt Nam. 

Với Trường Sơn đây là tấm HCV thứ 2, vợ anh Thảo Nguyên giành được HCV đầu tiên. Đây có lẽ là 2 tấm HCV đặc biệt nhất tại SEA Games 31 lần này. 

Sự xuất sắc của Trường Sơn - Thảo Nguyên giúp môn cờ vua lạc quan có thể vượt chỉ tiêu giành 5 HCV/10 nội dung thi đấu. Hiện tại 4 nội dung cờ vua đã khép lại, Việt Nam giành 3/4 HCV. 

Môn cờ vua thi đấu từ 10 tới 21/5. Việt Nam có 9 kì thủ tham dự gồm: Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Tuấn Minh, Lê Tuấn Minh (nam); Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mai Hưng, Võ Thị Kim Phụng và Bạch Ngọc Thùy Dương (nữ).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH - Lê Phong

CLIP HOT