Vợ cầu thủ cởi sạch áo làm điều lạ giữa biển, 30 triệu fan "ngả mũ"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ ca nhạc sĩ, người mẫu Mỹ có màn buông lơi làm 30 triệu fan theo dõi "dậy sóng" trên mạng xã hội.

Tại Mỹ, cặp đôi "trai tài gái sắc" chồng Russell Wilson (cầu thủ bóng bầu dục) - vợ Ciara Wilson (ca sỹ, nhạc sỹ, người mẫu) là thần tượng của hàng chục triệu người dùng mạng xã hội.

Vợ cầu thủ cởi sạch áo làm điều lạ giữa biển, 30 triệu fan "ngả mũ" - 1

Cặp đôi vợ chồng "trai tài gái sắc" Russell Ciara gây sốt mạng xã hội

Tới với trang Instagram của cặp đôi, các fan không chỉ được cập nhật các thông tin về bóng bầu dục, âm nhạc mà họ còn được chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi nổi tiếng.

Mới đây, người đẹp bốc lửa dù đã 36 tuổi nhưng vẫn táo bạo tung bức ảnh hở bán thân, khoe kĩ năng giữ thăng bằng chai rượu trên đầu trong suốt 37 giây.

Nhiều người trong số hơn 30 triệu người theo dõi dành tặng cho cô nàng những lời khen mỹ miều, một khán giả viết: “Thành thật mà nói thì không ấn tượng hơn thế”.

Một người dùng khác viết: "36 tuổi vẫn giữ được cơ thể nuột nà, cân đối. Tôi thật ghen tị với cầu thủ Russell Wilson".

Russel và vợ Ciara kết hôn vào năm 2016, họ đã có chung 3 người con, cặp đôi hiện đang có số tài sản lên tới 155 triệu USD. Trong đó nam cầu thủ Russel kiếm được 135 triệu USD, còn vợ có 20 triệu USD.

Cầu thủ 33 tuổi hiện thi đấu chuyên nghiệp cho CLB bóng bầu dục Mỹ Seattle Seahawks từ năm 2012. Trải qua 9 năm thi đấu cho CLB này, anh từng vô địch trận đấu hàng chục triệu USD Super Bowl 2014, trở thành cầu thủ của năm 2020, 8 lần vô địch sự kiện Pro Bowl.

Kiếm tiền giỏi hơn vợ nhưng trang Instagram của Russel chỉ có hơn 5 triệu lượt theo dõi, kém xa so với vợ (hơn 30 triệu lượt theo dõi).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT