Vì sao thầy Park không bắt tay HLV Shin Tae Yong sau trận Việt Nam hòa Indonesia?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hai nhà cầm quân không tương tác với nhau sau trận bán kết lượt đi AFF Cup.

Sau khi trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa Indonesia và Việt Nam kết thúc, giới truyền thông phát hiện hai HLV Shin Tae Yong và Park Hang Seo không bắt tay hay tương tác với nhau. 

Vì sao thầy Park không bắt tay HLV Shin Tae Yong sau trận Việt Nam hòa Indonesia? - 1

HLV Park Hang Seo "phớt lờ" đồng hương Shin Tae Yong sau trận

Thắc mắc này cũng được cánh phóng viên đặt ra với hai nhà cầm quân người Hàn Quốc trong cuộc họp báo sau trận. Theo HLV Shin Tae Yong, ông bị thầy Park... phớt lờ dù chủ động tiến tới khu vực kỹ thuật của ĐT Việt Nam: "Tôi có tính bắt tay mà ông Park quay lưng bước đi, phớt lờ tôi".

Về phía HLV Park Hang Seo, nhà cầm quân 65 tuổi chủ động lảng tránh câu hỏi từ truyền thông: "Tại sao lại hỏi tôi vấn đề về quan hệ cá nhân vào hôm nay? Mối quan hệ giữa tôi và HLV Shin Tae Yong có hơi bất tiện để nói ra".

ĐT Việt Nam đã trải qua trận đấu khó khăn nhất ở AFF Cup 2022 khi làm khách trên sân Bung Karno của Indonesia. Rất may, sự xuất sắc của Văn Lâm cùng khả năng tận dụng cơ hội kém cỏi của hàng công đối phương giúp ĐT Việt Nam giành kết quả hòa 0-0, qua đó nắm chút lợi thế trước trận lượt về trên sân Mỹ Đình (19h30, 9/1).

Xuyên suốt cuộc họp báo, hai HLV cũng có những phát biểu "đốp chát" lẫn nhau. Thầy Park thể hiện tâm trạng hài lòng, thậm chí nở nụ cười tươi và tuyên bố Việt Nam là đội mạnh hơn: "Vâng, Indonesia là đội mạnh, nhưng tôi nghĩ ĐT Việt Nam còn mạnh hơn.

Vì sao thầy Park không bắt tay HLV Shin Tae Yong sau trận Việt Nam hòa Indonesia? - 2

ĐT Việt Nam giành lợi thế sau khi cầm hòa Indonesia trên sân khách

Sức mạnh của họ tăng lên đáng kể trong 2 năm qua nhờ nhập tịch nhiều cầu thủ. Nhưng nên nhớ, chúng tôi từng thắng họ 4-0 ở vòng loại World Cup, hòa 0-0 ở AFF Cup 2021 và thắng 3-0 ở SEA Games".

Đáp lại phát ngôn của thầy Park, HLV Shin Tae Yong  chỉ tuyên bố ngắn gọn: "Bạn có thể nói đội bạn mạnh hơn nhưng kết quả của trận đấu này là 0-0".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa - Đỗ Anh

CLIP HOT