Vé bán kết Việt Nam - Indonesia giá bao nhiêu, bán từ ngày nào?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc so tài ĐT Việt Nam - Indonesia ở bán kết AFF Suzuki Cup 2022 hứa hẹn kịch tính giữa 2 đối thủ ngang sức ngang tài.

Bất bại ở vòng bảng sau 4 trận, và không bị thủng lưới bàn nào, thầy trò HLV Park Hang Seo tiến vào bán kết gặp Indonesia ở 2 lượt trận (lượt đi đá sân khách, 6/1 và lượt về đá sân nhà Mỹ Đình, 9/1). Hàng triệu người hâm mộ nước nhà đang háo hức chờ đón đội quân của thầy Park vượt qua đối thủ “rắn” Indonesia 1 cách thuyết phục để lọt vào chung kết.

Vé bán kết Việt Nam - Indonesia giá bao nhiêu, bán từ ngày nào? - 1

ĐT Việt Nam giành ngôi nhất bảng B AFF Cup 2022

Hiện tại, ban tổ chức (BTC) trận đấu bán kết Việt Nam – Indonesia (19h30, 9/1) đã thông báo bán vé để người hâm mộ “Các chiến binh Sao vàng” có thể đến sân Mỹ Đình “tiếp lửa” Đỗ Hùng Dũng và đồng đội thêm một lần khiến đội bóng xứ Vạn đảo vỡ mộng.

Theo đó, giá vé trận bán kết lượt về Việt Nam – Indonesia có 4 mệnh giá, gồm các mức 1.000.000 đồng/vé, 800.000 đồng/vé, 600.000 đồng/vé, và 400.000 đồng/vé. Mức giá này cao hơn 2 trận vòng bảng tổ chức ở sân Mỹ Đình (lần lượt các mức 600.000 đồng/vé, 500.000 đồng/vé, 400.000 đồng/vé, và 300.000 đồng/vé

Vé được bán cho người hâm mộ thông qua kênh bán vé ở ứng dụng VinID. Thời gian mở bán vé online từ 10h ngày 4/1/2023 đến 14h ngày 5/01/2023 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Cách thức mua vé như sau:

1/ Tại tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID, chọn mua vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa. Lưu ý tải hoặc cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất.

2/ Sử dụng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu.

3/ Số lượng vé được mua: Mỗi khách hàng được mua tối đa 04 vé/trận đấu/CNMD hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

Về việc giao, nhận vé, BTC sẽ trả vé thông qua chuyển trực tiếp qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) cho khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội (nội và ngoại thành) đã đăng ký. Khi nhận vé, người mua cần có có CMND/Thẻ căn cước gốc/Hộ chiếu để đối chiếu.

Vé bán kết Việt Nam - Indonesia giá bao nhiêu, bán từ ngày nào? - 2

Liệu sân Mỹ Đình có được lấp đầy chỗ ngồi?

Thời gian dự kiến trả vé, đối với khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội (nội thành và ngoại thành Hà Nội) sẽ được chuyển phát bằng dịch vụ của VNP tới địa chỉ đăng ký vào các ngày 7 và 8/1/2023.

Đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội sẽ nhận vé tại điểm duy nhất trong ngày 8/1/2023 tại sảnh khán đài D – sân Mỹ Đình (Hà Nội) từ 8h đến 17h.

BTC cũng lưu ý với người hâm mộ đến sân xem trận bán kết lượt về Việt Nam – Indonesia về một số vấn đề để đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu. Theo đó, người hâm mộ khi đến sân không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo ông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện. BTC có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT