Tỷ phú thể thao giàu hơn Ronaldo, Messi: Những ngôi sao "tiền cao như núi"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những ngôi sao thể thao như Ronaldo, Messi, Federer... sở hữu tài sản lớn hàng đầu làng thể thao đương đại, nhưng họ chưa là gì so với các VĐV ít được nhắc tới.

Những VĐV thể thao hàng đầu như Roger Federer, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, LeBron James...đã và sắp trở thành tỷ phú đô la. Đây đều là các nhân vật siêu sao được cả thế giới biết tới, tuy nhiên vẫn có những nhân vật thể thao khác dù ít được khán giả biết tới nhưng đã trở thành tỷ phú từ lâu. 

Hẳn ít người biết tới cựu tay vợt Romania đang sở hữu 1,5 tỷ bảng Anh, bên cạnh đó là VĐV Đan Mạch đang giàu thứ 2.263 thế giới, hay có thể kể tới cháu trai của Quốc vương Brunei..., hãy cùng khám phá họ là ai.

Tỷ phú thể thao giàu hơn Ronaldo, Messi: Những ngôi sao "tiền cao như núi" - 1

Ion Tiriac (trái), cựu tay vợt 82 tuổi người Romania từng đi tới tứ kết Roland Garros 1968. Sau khi giải nghệ thành công với nghiệp kinh doanh, ông sở hữu tài sản 1,5 tỷ bảng Anh, ước tính gấp 5 lần số tiền Djokovic đang có.

Tỷ phú thể thao giàu hơn Ronaldo, Messi: Những ngôi sao "tiền cao như núi" - 2

Anna Kasprzak, 31 tuổi là VĐV đua ngựa của Đan Mạch từng tham dự Olympic 2012, 2016. Ngoài ra cô còn là chủ sở hữu công ty giày dép trị giá 1,46 tỷ USD. Theo trang web của công ty, cô là thành viên hội đồng quản trị.

Tỷ phú thể thao giàu hơn Ronaldo, Messi: Những ngôi sao "tiền cao như núi" - 3

Mukesh Ambani, 64 tuổi là người giàu nhất Ấn Độ từng chơi thể thao nghiệp dư. Ông hiện đang là chủ tịch và giám đốc điều hành của Reliance Industries Limited, công ty sở hữu đội bóng Mumbai Indians chơi giải Ngoại hạng Ấn Độ. Ông hiện là người giàu thứ 11 trên hành tinh với giá trị tài sản 62 tỷ bảng Anh.

Tỷ phú thể thao giàu hơn Ronaldo, Messi: Những ngôi sao "tiền cao như núi" - 4

Jessica Pegula, là một tay vợt thuộc hạng khá từng vươn lên hạng 18 thế giới, cô lọt vào tứ kết Australian Open 2020. Cô hiện kiếm được gần 3 triệu USD tiền thưởng tennis, tuy nhiên số tiền này chẳng bõ bèn so với khối tài sản cô sắp được thừa kế. Cha cô là ông Terry hiện đang giữ khối tài sản 4,3 tỷ bảng.

Tỷ phú thể thao giàu hơn Ronaldo, Messi: Những ngôi sao "tiền cao như núi" - 5

Faiq Bolkiah, chàng cầu thủ này không quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam, nhưng khá xa lạ với nhiều fan khác trên thế giới. Cựu cầu thủ từng đào tạo Chelsea và Leicester là cháu trai của Quốc vương Brunei, Hassanal Bolkiah, vị nguyên thủ có tài sản 17,5 tỷ USD (13 tỷ bảng), thậm chí còn nhiều hơn cả chủ sở hữu CLB Chelsea Roman Abramovich.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT